CHỊ EM ĐEO TRANG SỨC PHONG THỦY NÀO KHI DỰ TIỆC CƯỚI? BÀI 60

Vòng cổ ngọc trai MNJ

Mặc đẹp phối hợp trang sức dự tiệc và chuẩn bị chào mùa mới thật phong cách. Và nói về phong cách, hãy cùng xem qua một số ý tưởng trang sức dự đám cưới tuyệt vời nhất. Chúng tôi sắp chia sẻ với bạn một số lời khuyên đầy cảm hứng. Qua đó, giúp bạn có thể thực sự khuấy động bữa tiệc tiếp theo của mình. Đọc thêm để khám phá món đồ trang sức phong thủy hàng đầu để đeo cho bất kỳ bữa tiệc cưới nào!

Bộ trang sức phong thủy ngọc trai MNJ

Quy tắc khi đeo trang sức phong thủy dự tiệc

Nhẫn, vòng cổ dạng hạt, hoa tai ngoại cỡ… là một số món đồ trang sức dự tiệc yêu thích của mọi người. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên đeo tất cả cùng một lúc. Ngay cả khi đi dự tiệc cũng có một số quy tắc tạo kiểu tóc riêng. Do đó, khi đeo trang sức phong thủy hãy nhớ ba quy tắc vàng sau:

– Đừng đeo nhiều hơn hai mảnh giấy tuyên bố cùng một lúc.

– Nếu bạn đang đeo hai loại trang sức khác nhau. Hãy đảm bảo chúng cách xa nhau (ví dụ: hoa tai và nhẫn).

– Đừng quá diêm dúa hay đeo trang sức quá nhàm chán.

Và bây giờ, hãy cùng xem qua một số món đồ trang sức dự tiệc thú vị nhất. Bạn có thể kết hợp chúng với phong cách, trang phục và các đồ trang sức khác của mình.

Bông tai dự tiệc

Vòng vàng dạng chùm, hoa tai dạng giọt hoặc tua. Tất cả đều là những kiểu hoa tai tốt nhất để đeo đi dự tiệc. Không gì bằng một đôi bông tai đẹp giúp thu hút sự chú ý vào khuôn mặt và kiểu tóc của bạn.

Bông tai ngọc bích dạng giọt

Chúng tôi hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng, hãy xem bông tai hạt ngọc trai South Sea của MNJ. Đôi bông tai đầy tinh tế và thu hút này vừa phong cách vừa độc đáo. Lần tới khi bạn đi dự tiệc, hãy đeo bông tai ngọc trai với một chiếc đầm ôm và một đôi giày gót nhọn đơn giản. Bạn có thể kết hợp đôi bông tai ngọc trai này với một sợi dây chuyền cùng loại hoặc vòng tay vàng trắng tinh tế.

Bông tai ngọc trai South Sea

Dây chuyền dự tiệc

Những chiếc vòng cổ xinh xắn, thanh lịch và dây chuyền đều là xu hướng trong năm nay. Trong đó, vòng cổ ngọc trai đang nổi lên như một xu hướng mới cực hot. Trang sức phong thủy dự tiệc cũng cần phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Nhiều phụ nữ thích đeo những chiếc vòng cổ. Hoặc dây chuyền đá quý sang trọng đến các bữa tiệc. Thực tế, chỉ cần một chiếc vòng cổ màu trắng đơn giản cũng tôn lên vẻ đẹp của bạn!

Vòng cổ ngọc trai

Tuy nhiên, đối với những người bạn đang tìm kiếm phong cách mới. Hãy chọn một chiếc vòng cổ bằng đá màu. Chẳng hạn như vòng cổ mặt dây chuyền đá Tourmaline của MNJ. Với những viên đá nhiều màu và hình khối, chiếc vòng cổ này sẽ mang lại một chút lấp lánh cho đêm của bạn. Để có vẻ ngoài tinh tế, hãy đeo trang sức phong thủy với áo trễ vai bằng nhung lạnh, quần tây được thiết kế riêng…

ây chuyền đá Tourmaline của MNJ

Vòng tay dự tiệc

Từ vòng tay đá quý đến vòng tay xếp chồng lên nhau, bạn có rất nhiều lựa chọn để thử khi nói đến vòng tay. Một ý tưởng tuyệt vời sẽ là xếp chồng những chiếc vòng tay với nhiều kiểu dáng khác nhau để có được một cái nhìn nhiều lớp. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận để những chiếc vòng tay của bạn có chung một yếu tố.

Trang sức phong thủy ngọc bích

Trang sức phong thủy – Nhẫn đính đá

Nhẫn đính đá được phát minh đặc biệt cho các bữa tiệc và có lý do chính đáng. Vì chiếc nhẫn chiếm không gian nhỏ nhất trên cơ thể bạn nên bạn có thể đeo nhẫn đính đá với bất kỳ trang sức tiệc tùng nào khác. Tất nhiên, bạn cũng có thể đeo một chiếc nhẫn mỏng đi dự tiệc. Nhưng trong trường hợp bạn muốn một chiếc nhẫn, bạn có hai lựa chọn. Lấy một chiếc nhẫn chunky hoặc xếp các chiếc nhẫn của bạn.

Trang sức phong thủy dự tiệc MNJ

Một trong những lý do khiến bạn yêu thích các bữa tiệc là bạn có thể đeo trang sức dự tiệc để làm đẹp. Vì vậy, lần tới khi bạn đi dự tiệc, hãy tận dụng lợi thế đó và thử nghiệm phong cách của mình. Để xem thêm đồ trang sức dự tiệc cũng như các mẫu thiết kế độc đáo, hãy ghé thăm cửa hàng trang sức MNJ và duyệt qua các bộ sưu tập trang sức thời trang của chúng tôi. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

 

Trang sức dự tiệc đẹp
Dây chuyền dự tiệc
Vòng cổ đi tiệc
Dây chuyền dài sang trọng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline