MUA TRANG SỨC PHONG THUỶ TẠI MNJ LÀ SỰ YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG CÙNG VỚI VẺ ĐẸP QUÝ PHÁI 

MNJ là doanh nghiệp kinh doanh trang sức đá quý phong thuỷ gồm sản phẩm như: vòng tay phong thuỷ, vòng cẩm thạch bản Myanmar, vật phẩm phong thuỷ, trang sức lên vàng đính đá quý. MNJ sẽ giúp khách hàng nắm vững được nhu cầu sử dụng và hợp lý về ngân sách.

MNJ hiểu rõ từng khách hàng khi đeo trang sức phong thuỷ đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả mang lại là yếu tố quan trọng, ngoài ra sự uy tín ở cửa hàng kinh doanh trang sức là sự lâu dài để đảm bảo cho khách hàng có sự yên tâm về trao đổi hoặc bảo hành hợp lý.

Bên cạnh đó khách hàng không còn lo ngại về chất lượng và giá thành vì chúng tôi hãnh diện và cam kết trang sức phong thuỷ MNJ đạt tiêu chuẩn đá và tuổi vàng cho đến mẫu thiết kế giúp khách hàng cải vận tốt và là món trang sức thời thượng sang trọng.

Trang sức đá quý phong thuỷ MNJ luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất giúp cho khách hàng cải vận hiệu quả và cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực khi đeo đá phong thuỷ bên MNJ, điều quan trong thứ 2 MNJ hướng đến đó là  yếu tố thẩm mỹ và đẳng cấp giúp cho khách hàng đeo vào trở nên quý phái và thịnh vượng trong cuộc sống hơn.

 

CAM KẾT CỦA ĐÁ QUÝ PHONG THUỶ MNJ

 • Khách hàng đến với đá quý MNJ sẽ được đội ngũ nhân viên MNJ tư vấn nhiệt tình và chu đáo, chọn trang sức phong thuỷ phù hợp với dụng thần của mình song song với độ tuổi, tính cách, tính chất công việc cũng như xác định nhu cầu mua trang sức cho phù hợp với ngân sách.
 • Đến với đá phong thuỷ MNJ khách hàng sẽ yên tâm về chất lương sản phẩm vì mỗi loại đá ở đây đều được chọn lọc rất kĩ lưỡng và nhập khẩu ở các nước có chất lượng đá tốt nhất.
 • Tất cả sản phẩm khi đến tay khách hàng điều được giám định về tiêu chuẩn nghiêm ngặt của đá và MNJ luôn minh bạch với khách hàng để khách hiểu sản phẩm của họ đang đeo thuộc dòng đá gì.
 • MNJ luôn hướng đến khách hàng và sáng tạo ra những sản phẩm liên quan đến phong thuỷ không kém phần hiện đại giúp khách hàng vừa nhận được sự thay đổi cuộc sống lại cảm nhận được sự đẳng cấp sang trọng khi đeo trang sức phong thuỷ.
 • Đá quý phong thuỷ MNJ hạnh phúc khi có ý kiến đóng góp của khách hàng và cải thiện đổi mới ngày càng tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC TỪ ĐÁ QUÝ MNJ

 • Giá trị sản phẩm luôn đi đôi với chất lượng, khách mua hàng được đảm bảo giá tốt và sản phẩm chất lượng.
 • Đến với đá quý phong thuỷ MNJ khách hàng yên tâm về những hoá đơn giao dịch đều rõ ràng và minh bật có lợi cho khách hàng.
 • Khách hàng của MNJ sẽ được hướng dẫn chi tiết những bước quan trọng khi đeo trang sức và vật phẩm phong thuỷ gồm (ăn uống trong phong thuỷ, sinh hoạt trong phong thuỷ, kích hoạt vòng và vật phẩm phong thuỷ tại nhà, hướng dẫn cách đeo vòng phong thuỷ hiệu quả).
 • Khách hàng sẽ được đội ngũ MNJ hướng dẫn cách bảo quản trang sức riêng biệt và bảo hành trang sức theo đúng quy trình hướng dẫn.
 • Tất cả khách hàng khi mua trang sức đá quý phong thuỷ tại MNJ đều được làm thẻ thành viên và tích luỹ điểm khi có phát sinh giao dịch để có quyền lợi hơn.
 • Khách hàng MNJ sẽ được tặng quà vào ngày sinh nhật khi trở thành khách hàng thân thiết đạt mức tích luỹ 70 triệu và được giảm 15% khi có giao dịch vào ngày sinh nhật.