CÁC LOẠI ĐÁ QUÝ THU HÚT VẬN MAY VÀ CẢI THIỆN CUỘC SỐNG: BÀI 21

Các loại đá quý may mắn

Một số vật liệu tự nhiên có khả năng tạo ra năng lượng tốt và may mắn. Nếu bạn luôn cảm thấy thiếu may mắn, đã đến lúc quay về với thiên nhiên và tìm lời giải trong lĩnh vực đá quý. Các loại đá quý này không chỉ đẹp mà khi đeo chúng còn mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực, là yếu tố quyết định rất lớn đến sự thành công trong cuộc sống. Đọc tiếp và tìm hiểu thêm về các loại đá quý may mắn này.

Tại sao các loại đá quý được xem là may mắn

Tất cả mọi người trên thế giới này đều mong muốn có được sự may mắn. Đặc biệt, trong thời hiện đại, cuộc sống đã trở thành một cuộc đấu tranh không hồi kết. Có vẻ như chẳng có gì bạn cố gắng sẽ thành công. Nếu bạn đã thử tham gia vào một dự án mạo hiểm nào đó và thất bại, bạn sẽ biết cảm giác này có thể khiến bạn mất tinh thần như thế nào.

Và nếu bạn chuyển sang việc khác mà vẫn không thành công, cuộc sống sẽ trở nên thất vọng hơn. Kể từ nền văn minh, con người đã cố gắng tìm kiếm một giải pháp cho vận rủi. Trong tự nhiên, và một trong những lĩnh vực được chú trọng là đá quý.

Các loại đá quý may mắn

Thạch anh tím

Đây là một trong những loại tinh thể phổ biến nhất để làm đồ trang sức thay thế. Tuy nhiên, có thể bạn không biết rằng từ lâu, người dân những vùng xuất xứ đá luôn gắn nó với những điều may mắn. Loại đá quý này mang lại sự hài hòa và khôi phục sự cân bằng trong những tình huống khó khăn nhất. Bằng cách kết nối trực giác và tiếng nói bên trong của bạn, viên đá thúc đẩy quá trình đưa ra quyết định cho chủ thể. Hơn hết, truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục tràn đầy sức sống.

Bộ trang sức thiết kế từ thạch anh tím

Đá mắt hổ

Bạn có thắc mắc tại sao mọi người lại đeo trang sức làm bằng đá mắt hổ không? Thì đã đến lúc khám phá. Đây là một trong những bùa may mắn phổ biến nhất. Các đường trên viên đá quý chỉ ra nhiều con đường bạn có thể đi theo để thành công. Nó mở ra cho bạn nhiều cơ hội đến rất nhiều trong cuộc sống của bạn ,giúp bạn gặp được quý nhân và bậc tiên bối trong sự nghiệp

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ

Đá quý Sapphire

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng các loại đá quý không chỉ cung cấp vẻ đẹp cho chủ sở hữu.  mà Đá  còn kích hoạt sức mạnh để thu hút sự giàu có và giúp thu hồi của cải bị mất. Nó là một viên đá trí tuệ. Quan trọng nó giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống.

Nhẫn đính đá sapphire

Loại đá quý xinh đẹp này có thể dễ dàng kết hợp với hoa tai kim cương đá quý của bạn để đảm bảo bạn trông thật đẹp và may mắn. Nếu bạn đã phát hiện ra tất cả các quyết định của mình đều có kết quả xấu, thì đã đến lúc đầu tư vào trang sức sapphire. Và đeo nó trong suốt để đưa ra quyết định tốt hơn.

ĐÁ GIÔNG TỐ

Đây là một loại đá của sự rõ ràng và giao tiếp. Trong một thế giới mà cơ hội đòi hỏi bạn phải tiến nhanh. Trang sức giông tố là thứ bạn cần để thể hiện mong muốn của mình. Nó mang lại cho bạn động lực và năng lượng để hiện thực hóa ước mơ của mình. Nó là một lời nhắc nhở liên tục đối với người đeo. Hãy trở nên quyết đoán trong mọi tình huống. Từ đó, bạn sẽ thấy mình luôn ăn mừng những quyết định mà bạn đã thực hiện.

Vòng tay thiết kế từ MNJ

Thạch anh hồng 

Thạch anh hồng được xem là vị thần tình yêu. Đá thạch anh hồng giúp chủ nhân có một tình yêu và hôn nhân như ý .và  Đó là viên đá của sự tha thứ, khiêm tốn và kiên nhẫn. Nó dạy chúng ta mở rộng trái tim mình và trở nên dịu dàng, bình yên và nhẹ nhàng. Đây là một loại đá giúp cho chúng ta giảm hẵn tính nóng giẫn cũng coi là đá giúp chủ nhân tăng sự may mắn , niềm vui và sự thuyết phục trong lòng người khác đối với chúng ta . 

 

 

Hãy đặt thạch anh hồng bên giường để bình an và thanh thản. Hoặc thêm nó vào khay cúng trên Bàn thờ. Đặt một miếng thạch anh hồng vào mỗi góc trong phòng ngủ của bạn để khuyến khích các mối quan hệ yêu thương trong cuộc sống của bạn.

Đá Ruby

Viên Ruby gắn liền với tình yêu lãng mạn và tình yêu bản thân. Đây là một loại đá quý và có thể đắt tiền. Ruby mang lại sự chính trực, tận tâm và hạnh phúc. Nó được cho là để tăng cường cả thể chất và trái tim tình cảm, mang lại dũng khí cho người đeo. Sự tự tin, sức sống, sức chịu đựng và sức mạnh là tất cả những phẩm chất gắn liền với Ruby. 

Nhẫn đính đá Ruby

Trang sức MNJ là điểm dừng chân duy nhất của bạn để có nhiều lựa chọn tuyệt vời về đồ trang sức đẹp, chất lượng. Các loại đá quý của MNJ mang đến may mắn và cải thiện cuộc sống của bạn! Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline