ĐÁ AQUAMARINE – VIÊN ĐÁ CỦA LÒNG DŨNG CẢM VÀ SỰ BẢO VỆ :BÀI 28

Sức khỏe là sự trường thọ và thịnh vượng

Đá Aquamarine đã được đánh giá cao vì vẻ đẹp quý giá. Đá có màu xanh lam sảng khoái được yêu thích trong nhiều thiên niên kỷ. Ngoài ra, đá còn có rất nhiều lợi ích và cách sử dụng. Đá đã được sử dụng để làm thành trang sức có tác dụng chữa lành bệnh tật, làm sạch nước và bảo vệ các thủy thủ. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá lợi ích tuyệt vời của đá!

Nguồn gốc đá Aquamarine? 

Aquamarine là một loại beryl. Đây là một phiên bản màu xanh lục của ngọc lục bảo. Màu sắc của đá dao động từ xanh lam nhạt đến xanh lam đậm, đến xanh lục nhạt, và có thể đục hoặc trong. Giống như tất cả các loại đá quý beryl, đá kết tinh dưới dạng tinh thể lăng trụ lục giác với các vân dọc. Đôi khi được tìm thấy các tinh thể lớn.

Đá quý Aquamarine thiên nhiên

Đá chủ yếu được khai thác lớn đến từ Brazil. Nguồn cung cấp loại đá này cũng có sẵn từ Miến Điện, Mexico, Ireland, Ấn Độ, Kenya, Zimbabwe, Afghanistan, Pakistan, Nga, Úc và Hoa Kỳ.

Tên của đá mang ý nghĩa gì?

Được nhận biết bởi màu xanh dịu đầy sảng khoái, đá Aquamarine được đặt tên từ tiếng Latinh. “Aquamarine” xuất phát từ Aqua Marina, có nghĩa là “Nước của biển”. Nó là viên đá sinh cho những người sinh vào tháng 3. Về mặt vật lý, đá có thành phần tương tự như ngọc lục bảo. 

Đá Aquamarine - một thành viên của Beryl

Giống như rất nhiều loại đá, các nền văn hóa khác nhau đã ghi nhận Aquamarine với sức mạnh năng lượng đặc biệt. Từ lâu, đá đã trở thành một tấm bùa bảo vệ cho các thủy thủ và những người đi du lịch bằng đường thủy. Người La Mã tin rằng viên đá giúp cải thiện quan hệ với kẻ thù. Vào thời Trung cổ, nó được sử dụng như một loại thuốc giải độc cho chất độc. 

Giá trị của đá Aquamarine

Bình tĩnh và chân thật

Với màu xanh biển nhẹ nhàng, đá Aquamarine được coi như một loại đá làm dịu mát, mang lại sự tĩnh lặng bên trong tâm hồn. Đeo trang sức từ đá này giúp cân bằng và chữa lành rối loạn cảm xúc. Nó làm tăng khả năng xử lý đau buồn của bạn và khuyến khích người đeo chấp nhận sự thay đổi.

Viên đá giúp xoa dịu tâm hồn

Aquamarine giúp bạn đi sâu vào trong tâm hồn và kết nối với cái tôi cao hơn của bạn. Đồng thời giúp người đeo luôn tập trung và bình tĩnh. Là một viên đá có màu xanh lam, nó chắc chắn phù hợp với vùng luân xa cổ họng. Do đó, nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn. Đá là một phương pháp tuyệt vời để khuyến khích sự thỏa hiệp, thương lượng và lập luận rõ ràng cho gia chủ. Bạn nên đeo trang sức từ đá này để mang lại hòa bình cho những cuộc trò chuyện khó khăn. Đặc biệt là trong đàm phán, buôn bán với đối tác.

Can đảm và tĩnh lặng

Một trong những phẩm chất nổi tiếng của loại đá này là khả năng truyền cảm hứng dũng cảm. Mặc dù Aquamarine tỏa ra một năng lượng nhẹ nhàng và từ bi, đá cũng được coi là tượng trưng của lòng dũng cảm và sức mạnh. Hơn hết, đá còn giúp bạn giải tỏa cơn giận, giảm căng thẳng. Từ đó, giúp bạn tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những viên đá đáng yêu này rất mạnh mẽ để hỗ trợ tự chữa bệnh!

Sắc thái đậm hơn của Aquamarine

Về mặt siêu hình, đá quý giúp xoa dịu nỗi ám ảnh và xua tan sợ hãi. Cụ thể hơn, đá giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi về giao tiếp. Loại đá Aquamarine thiên về tính kiên cường thầm lặng mà chúng ta cần để trau dồi trong những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Cho dù bạn phải đối mặt với những trận chiến nào trong đời, viên đá này có thể giúp bạn mạnh mẽ và bình tĩnh vượt qua tất cả!

NHẤT LÀ TRONG CUỘC SỐNG AQUAMARINEGIÚP CHỦ NHÂN ĐIỀU GÌ

Trong cuộc sống người sở hữu đươc vòng tay hay trang sức tư đá aquamarine sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn , sự nghiệp ngày đi vào ổn định , tình cảm bền chặt hơn và nhất là bạn là người luôn hướng đến mục tiêu rõ ràng và luôn hướng đến điều tích cực đá sẽ chuyển hướng theo tâm giúp bạn mọi điều như ý .

Những ai nên đeo trang sức đá Aquamarine

Những viên đá này rất mạnh mẽ, mang năng lượng hỗ trợ người đang trải qua quá trình đau buồn và mất mát. Thường đau buồn đi kèm với tức giận và cảm giác “Tại sao chuyện này lại xảy ra với tôi?”. Do đó, những viên đá là trợ giúp đắc lực vào thời điểm tâm trạng bạn xấu đi.

Vòng tay thết kế với đá màu trắng

Sự rung động của những viên đá quý tuyệt đẹp này sẽ làm dịu nỗi buồn, cảm giác tức giận của bạn. Từ ‘aqua’ có nghĩa là nước, vì vậy đá có rất nhiều yếu tố nước rung động bên trong nó. Đeo một chiếc vòng tay sẽ hỗ trợ bạn xử lý cảm xúc của mình tốt hơn.

Trang sức thiết kế từ MNJ

Đá còn được sử dụng để chữa lành rối loạn của các tuyến trong cơ thể. Chẳng hạn như tuyến giáp và chữa lành các vấn đề về mắt. Ngoài ra, đá còn có tác dụng cải thiện thị lực. Cấu trúc tinh thể có lợi cho việc cải thiện “cấu trúc” tế bào và vật lý. Chẳng hạn như khung xương, xương và răng.

Trang sức làm từ những viên đá quý Aquamarine có nhiều thiết kế đa dạng và đẹp mắt. MNJ chúng tôi cho ra mắt những mẫu vòng tay đẹp và chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline