ĐÁ GARNET MANG NĂNG LƯỢNG GIÚP CHỦ NHÂN VẠN SỰ NHƯ Ý : BÀI 35

Đá Garnet đỏ thiên nhiên

Garnet đáp ứng nhiều nhu cầu năng lượng và mang lại tác dụng sức khỏe to lớn. Từ cải thiện sức sống và sức khỏe của một người đến bảo vệ ta khỏi sự tiêu cực. Đá thường được sử dụng để làm trang sức và được đeo như một lá bùa hộ mệnh để cầu may. Ngoài ra, đá còn mang năng lượng chữa lành tâm hồn cho gia chủ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích tuyệt vời của đá quý trên nhé!

Thông tin về đá Garnet

“Garnet” là tên nhóm của một loại khoáng chất cụ thể. Đá có nhiều loại tinh thể khác, chẳng hạn như uvarovite, spessartine, almandine. Về cơ bản tất cả những viên đá này đều có chung cấu trúc hình khối và thành phần hóa học cụ thể. Nó là một loại đá quý rất đa dạng. Trang sức MNJ chúng tôi đang tập trung vào các thuộc tính năng lượng của đá Garnet đỏ. Vì đây là loại đá phổ biến và nhiều tác dụng nhất của cấu trúc hình khối này!

Đá Garnet đỏ thiên nhiên

Garnet đỏ là một loại đá cứng và bền mang năng lượng bảo vệ và khả năng hỗ trợ chúng ta trong hành trình cuộc sống. Từ “garnet” xuất phát từ tiếng Latinh “garanatus” có nghĩa là hạt giống. Tên phản ánh sự thay đổi, tăng trưởng và mới mẻ. Lịch sử của ngọc hồng lựu có tần suất mang lại những hạt giống của sự thay đổi và phát triển.

Công dụng chữa bệnh của đá Garnet

Chữa lành cảm xúc tâm hồn

Garnet là một loại đá chữa lành cảm xúc. Tần số của nó kích thích và cho phép giải phóng những cảm giác tội lỗi hoặc xấu hổ bị dồn nén, ẩn giấu. Từ đó, giúp trút bỏ gánh nặng của những ký ức tiêu cực hoặc đau buồn. Tinh thể này thường được kê trong thời trung cổ để chống lại sự u sầu và chữa bệnh trầm cảm. Qua đó, cho phép cơ thể xoa dịu sự bất hòa về cảm xúc. Đồng thời, làm tan biến những điều tiêu cực đối với sức khỏe. Cuối cùng, mang lại năng lượng tràn đầy và cảm giác bình an nội tâm cho chúng ta.

Trang sức đá Garnet kết hợp ngọc bích

Khơi dậy niềm đam mê

Đá nổi tiếng là một tinh thể phù hợp với luân xa xương cùng. Đá mang đến năng lượng tình dục và đam mê trong cơ thể. Có vẻ như không phải ngẫu nhiên mà garnet trông giống như một “hạt giống”. Lịch sử luôn xem ngọc hồng lựu là biểu tượng của tử cung có nạm ngọc đỏ, hỗ trợ tình dục, có tác dụng cân bằng ham muốn tình dục. Viên đá này kết nối trực tiếp với sinh lực quan trọng là dòng máu của bạn, sự lưu thông của các chất lỏng khác trong cơ thể và sự liên kết của cột sống và chất lỏng. 

Viên đá giúp khơi dậy niềm đam mê

Là một viên đá hỗ trợ sinh sản, nó cũng giúp cải thiện ham muốn tình dục và đời sống tình cảm của bạn. Việc cân bằng các khu vực như vậy thực sự có thể giải phóng sự gợi cảm cho các cặp vợ chồng, khơi dậy niềm đam mê mới và khám phá kết nối yêu thương giữa hai người.

giúp chủ nhân tiến nhân đến mục tiêu , tăng quyết đoán , tập trung nhất là người làm ăn kinh doanh ,có garnet là có thêm sức mạnh để thành công và thịnh vượng

Mang lại hạnh phúc cho các cặp đôi

Garnet làm dịu tâm trạng của một người và gợi lên cảm giác hạnh phúc yên tĩnh. Đá kích thích cảm giác về giá trị bản thân và cho phép người ta chấp nhận khả năng của một người. Viên đá này hỗ trợ sự khai sáng bên trong, cho phép người ta nhìn thấy rõ ràng những bước cần phải thực hiện. Từ đó tiến về phía trước và loại bỏ bất kỳ cảm giác tiêu cực, lo lắng nào. 

Giải pháp mang lại hạnh phúc

Nhìn chung, tinh thể đá giữ một sự rung động rất mạnh mẽ và đam mê. Tần số rung động như vậy thông qua hệ thống năng lượng sẽ cho phép sự tức giận, ghen tuông, lệch lạc tình dục và thịnh nộ tan biến để cơ thể bình tĩnh hơn.

Tặng món quà trang sức từ đá quý này là mong muốn và thúc đẩy một chuyến đi an toàn. Cầu mong sự trở về nhanh chóng cho những người yêu nhau xa cách. Đá còn là một biểu tượng của tình bạn thực sự, lòng chung thủy, sự tận tâm, lòng trung thành và sự nhất quán. Khiến cho ngọc hồng lựu trở thành một lá bùa hộ mệnh tuyệt vời cho bất kỳ cặp đôi nào.

Tăng cường năng lượng cá nhân của một người

Viên đá kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Ngoài ra, giúp điều trị các rối loạn về cột sống và tế bào. Đặc biệt, thanh lọc và tái tạo năng lượng cho máu, tim, phổi và DNA. Viên đá hỗ trợ quá trình hấp thụ các khoáng chất và vitamin. Đá có mối liên hệ chặt chẽ với tuyến yên và có thể kích thích nhận thức mở rộng và nhớ lại cuộc sống trong quá khứ.

Trang sức từ đá Garnet

Giúp người đeo tự tin, can đảm

Đây là một tinh thể hữu ích cần có khi gặp khủng hoảng. Nó đặc biệt hữu ích trong những tình huống dường như không có lối thoát. Hoặc khi cuộc sống bị chia cắt, đau thương. Viên đá này củng cố, kích hoạt và tăng cường bản năng sinh tồn. Điều đó mang lại cho bạn sự can đảm và hy vọng. Đặc biệt trong tình huống vô vọng. 

Nâng cao khả năng sáng tạo và cảm hứng

Những viên đá giúp bạn tập trung vào sức mạnh sáng tạo của mình. Mang theo sự rung động của niềm đam mê và sự quyết tâm, viên đá này giúp bạn theo đuổi mục tiêu đặt ra. Sử dụng nó khi bạn cần ngừng trì hoãn và lấy lại động lực. Nó cũng giúp bạn giữ thăng bằng, ngăn chặn sự tức giận và thất vọng.

Garnet nâng cao nhận thức của bạn về bản thân và người khác. Nó làm tan biến các mô hình hành vi đã ăn sâu không còn phục vụ bạn. Và bỏ qua sự phản kháng hoặc sự phá hoại vô thức do bản thân gây ra. Garnet giúp bạn từ bỏ những ý tưởng vô ích, cũ kỹ hoặc lỗi thời.

Đá garnet màu tím

Mặc dù màu đỏ là màu được biết đến nhiều nhất. Loại đá quý rực lửa này cũng có các màu sắc khác như xanh lá cây, hồng, vàng, nâu, tím và thậm chí là đen. 

Những viên đá màu tím của MNJ

Để được hưởng lợi từ năng lượng của ngọc hồng lựu, bạn có thể chọn mang theo một vài viên đá bên mình. Hoặc tốt hơn là đi mua một món đồ trang sức. Một chiếc vòng tay hoặc vòng cổ bằng ngọc hồng lựu của MNJ giúp phục hồi mức năng lượng hiệu quả nhất!

Garnet không đắt và có sẵn ở nhiều nhà bán lẻ. Từ cửa hàng pha lê đến cửa hàng trang sức. Nếu bạn đã chọn cho mình món trang sức từ ngọc hồng lựu phù hợp, hãy đến với trang sức MNJ. Chúng tôi cung cấp một môi trường mua sắm thú vị, đầy đủ thông tin. Đội ngũ nhân viên lành nghề sẵn sàng hướng dẫn bạn những món đồ trang sức ngọc trai tiếp theo. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang mnj.com.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline