ĐẶC TÍNH CHỮA BỆNH THẦN KỲ CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM: BÀI 36

Tác dụng chữa bệnh thần kỳ

Màu tím theo truyền thống là màu của hoàng gia. Thạch anh tím đã được sử dụng từ lịch sử xa xưa để tô điểm cho các vị vua và người giàu có, quyền lực. Luân xa của Thạch anh tím là luân xa vương miện. Ngày nay, đá là một loại đá quý với giá cả phải chăng được dùng để tạo nên trang sức phong thủy. Bài viết dưới đây dành cho những ai muốn biết cách sử dụng thạch anh tím trong việc chữa bệnh hiệu quả!

Nguồn gốc thạch anh tím

Thạch anh tím là một phần của hệ thống tinh thể thạch anh lục giác. Đây là một loại đá bán quý có ánh thủy tinh hoặc thủy tinh. Đá thường có màu tím. Ý nghĩa của đá là chữa lành tâm linh, bình tĩnh và thông thái cho gia chủ.

Thạch anh tím thiên nhiên

Tên của thạch anh tím bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp và có nghĩa là “không say”. Người Hy Lạp tin rằng viên đá quý mang lại sự kiên định, cũng như bảo vệ khỏi nỗi nhớ nhà, ma thuật và say rượu. Thạch anh được tôn kính bởi tất cả các nền văn hóa. Các nền văn minh cổ đại đã tổ chức lễ kỷ niệm tinh thể quý này kể từ 25.000 năm trước Công nguyên. Từ người Hy Lạp đến người La Mã và thậm chí cả người Ai Cập, tất cả mọi người đều bị thu hút bởi khả năng chữa bệnh sâu sắc mà đá mang lại!

Tác dụng của đá đối với cơ thể

Thạch anh tím là “Đá của tâm linh và sự mãn nguyện”

Đây là viên đá yêu thích của mọi người. Đá tạo điều kiện cho việc chuyển đổi các năng lượng tích cực thấp hơn thành các tần số cao. Cụ thể, đá cân bằng năng lượng của các cơ quan trí tuệ, cảm xúc và thể chất,. Đá tăng cường sự hợp tác và tăng hiệu quả sức mạnh tinh thần, thể chất và cảm xúc, giữa thế giới vật chất và tinh thần. Trang sức còn mang lại sự ổn định, sức mạnh, tiếp thêm sinh lực và hòa bình.

Tác dụng chữa bệnh thần kỳ

Thạch anh giúp làm dịu thần kinh và tim và cải thiện sự tập trung. Đặt viên đá dưới gối sẽ mang lại giấc ngủ yên tĩnh, hồi phục và ngăn ngừa ác mộng. Đá làm ổn định huyết áp và che chắn khỏi bức xạ âm.

Viên đá thiền định 

Đá rất tuyệt vời trong việc dẫn truyền năng lượng của sự tĩnh lặng và hòa bình. Từ đó, để giúp con người có thể nhập và duy trì trạng thái thiền định. Viên đá được sử dụng để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tâm linh. Thạch anh tím do đó được liên kết với sự trong sáng như pha lê, sự chiêm nghiệm sâu sắc và cảm giác kiểm soát cuộc sống.

Viên đá yêu thích của mọi người

Hỗ trợ công việc kinh doanh

Pha lê thạch anh tím cung cấp năng lượng khuyến khích sự linh hoạt trong các quyết định. Nó kiểm soát tính khí bằng cách truyền đạt ảnh hưởng nhẹ nhàng, bình tĩnh. Đồng thời loại bỏ những rung động không hiệu quả và không tốt. Do đó, đá rất cần thiết để hỗ trợ công việc làm ăn kinh doanh.

Thạch anh tím hỗ trợ việc đồng hóa các ý tưởng mới. Bằng cách mang, đeo hoặc sử dụng trang sức thạch anh tím, ta có thể củng cố niềm tin. Trang sức từ đá này chỉ dẫn việc làm. Thạch anh tím ngăn ngừa các vấn đề trong học tập cũng như chứng lo lắng khi kiểm tra. Nó cũng kích thích trí tưởng tượng của gia chủ. thành công sớm về công danh

Giúp thay đổi thói quen xấu và tăng cường sức khỏe

Từ thời lịch sử, đá đã được sử dụng để khuyến khích và hỗ trợ sự tỉnh táo. Đây là một viên đá tuyệt vời cho những ai đang cố gắng tìm kiếm sự tự do khỏi những thói quen, tính cách xấu cần phá bỏ.

Vòng tay từ đá thạch anh tím

Trang sức từ đá có thể được sử dụng trong điều trị rối loạn thính giác. Vừa tăng cường hệ thống xương, vừa củng cố cơ thể. Đá hữu ích trong việc điều trị các rối loạn của hệ thần kinh, đường tiêu hóa, tim, dạ dày, da và răng. Ngoài ra, đá còn hữu ích trong việc điều trị chứng mất ngủ, đau đầu và viêm khớp. 

Cách chăm sóc đá

 Nên rửa đá mỗi tháng một lần bằng nước ấm. Điều này làm sạch và thải đá và giúp đá nạp lại năng lượng. Mặt trời không thích hợp với đá, nên hạn chế mang đá ra ánh sáng mặt trời.

Đối với những người tìm thấy họ cũng bị thu hút bởi màu tím nhẹ nhàng và màu hoa oải hương của chiếc bùa hộ mệnh phát sáng này, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn một chút và làm sáng tỏ tất cả bí mật của đá. Từ đó, mọi người có thể gặt hái những lợi ích từ việc mang những viên đá quý đẹp vào cuộc sống của mình!

 

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời và vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng, các sản phẩm của chúng tôi trở thành món quà hoàn hảo và độc đáo dành cho phụ nữ, nam giới và các bé gái. Hãy tặng những món đồ trang sức thạch anh tím có tác dụng chữa bệnh này cho người thân yêu của bạn như một món quà trân trọng! Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline