ĐEO VÒNG PHONG THỦY ĐEM LẠI NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE GÌ? BÀI 62

Lợi ích của việc đeo vòng phong thủy là gì?

Trong bài viết này, MNJ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những món trang sức đẹp nhất, đồng thời, có tác dụng cho sức khỏe. Đeo vòng phong thủy mang lại cho chúng ta sự năng động hơn, tràn đầy năng lượng sống và khỏe mạnh. Vòng phong thủy hoạt động như một lá chắn bảo vệ cơ thể của bạn!

 

Cải thiện tình trạng sức khỏe

Đeo vòng tay đá quý khi tiếp xúc với da giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với hàng giả có thể gây hại cho cơ thể bạn do hóa chất đã được sử dụng trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, đeo vòng phong thủy rất hiệu quả trong việc giữ cho bạn an toàn khỏi bệnh tật. Nhất là đối với những người đã bị bệnh hoặc những người thường xuyên bị đau ốm.

VÒNG TAY PHONG THUỶ NAM

Đeo vòng tay ngọc bích

Trang sức từ ngọc bích giúp làm dịu, chữa lành và cân bằng. Bổ ích cho mắt và thận, tiêu hóa, bảo vệ gia chủ khỏi kẻ thù. Giúp loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và năng lượng của bản thân. Bạn nên đeo hoặc mang để thu hút tình yêu hoặc tiền bạc. Ngoài ra giúp cơ thể tự chữa bệnh và được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh để kéo dài tuổi thọ. 

Đeo vòng ngọc bích phong thủy

Trong văn hóa Trung Quốc, ngọc bích được biết đến với năng lượng bổ dưỡng, ánh sáng ngọt ngào. Nhờ năng lượng này, nhiều người nhận thấy đá có tác dụng làm dịu và thanh lọc. Vì vậy, đá trở thành một loại đá phổ biến để chữa bệnh. Năng lượng nhẹ nhàng của ngọc bích cũng thúc đẩy sự hài hòa và cân bằng cho những người sở hữu nó. Đá được cho là tạo ra một cảm giác thanh thản khiến bạn cảm thấy được nuôi dưỡng. Ngoài ra, một viên đá thạch anh màu xanh lá cây cũng giúp lấp đầy khoảng trống năng lượng.

Đeo vòng tay thạch anh hồng

Thạch anh hồng trị đau nửa đầu và đau đầu các loại. Thạch anh kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo trong cuộc sống. Một loại đá làm dịu và nhẹ nhàng, nó giúp xua đuổi nỗi sợ hãi và thúc đẩy cảm giác bình yên trong nội tâm. Thạch anh hồng kích thích tình yêu và mở luân xa tim.

Thạch anh hồng mang tình yêu đến

Đeo vòng tay đá mắt hổ

Thúc đẩy sự linh hoạt trong thái độ và hành vi, giảm tính bướng bỉnh. Những chiếc vòng tay này mang lại sự bảo vệ, may mắn. Người đeo có trạng thái sức khỏe tốt, bình an, tinh thần thư thái.

Vòng tay đá mắt hổ

Đeo trang sức đá quý khác

Các loại đá quý đều có thể ảnh hưởng đến cơ thể và tình trạng sức khỏe của chúng ta. Một số thậm chí còn coi đây là một phương pháp chữa bệnh thay thế và việc sử dụng tinh thể phổ biến nhất là hổ phách. Hổ phách đặc biệt hỗ trợ cho đầu óc khỏi những suy nghĩ tiêu cực, giảm lo lắng. Tinh thể này có tác dụng bài trừ bệnh tật ra khỏi cơ thể. Đồng thời, giúp chữa lành và hồi phục hệ thần kinh, cân bằng hai bán cầu não. Do đó, đá giúp chủ nhân cân bằng cảm xúc một cách hiệu quả! 

Đeo vòng phong thủy hổ phách

Ngoài ra, vòng cổ hoặc vòng tay ngọc trai mang đến sự tốt lành, bình an, gặp giữ hóa lành, biến hung thành cát. Người đeo nữ trang ngọc trai sẽ luôn cảm thấy tự tin, thanh lịch và mang nét đẹp sang trọng. Bởi những viên ngọc trai luôn thể hiện sự quý phái, thanh lịch cho người đeo. Hơn hết những hạt ngọc trai South Sea của MNJ đem lại may mắn, thành công trong sự nghiệp của bạn. 

Vòng tay ngọc trai mang lại sức khỏe

Bảo vệ và kích hoạt để tăng cường năng lượng

Ngoài ra còn có một lý do quan trọng hơn để đeo đồ trang sức là bảo vệ cơ thể và tinh thần của bạn. Đeo vòng tay phòng thủy cũng được sử dụng để xua đuổi tà ma hoặc bảo vệ chống lại năng lượng tiêu cực. Bạn có thể đeo những chiếc vòng tay như vậy khi đi dự đám tang hoặc bệnh viện nơi năng lượng Âm mạnh. Hoặc đi du lịch nước ngoài, v.v. Một số loại tinh thể phổ biến nhất được sử dụng cho mục đích đó là Đá mắt hổ và Tourmaline.

Đá quý phong thủy MNJNếu bạn quyết định đeo vòng tay phong thủy để hỗ trợ sức khỏe, hãy tìm đến cửa hàng có uy tín. Tại cửa hàng MNJ có địa chỉ tại Bình Dương, vòng tay của chúng tôi cam kết chính hãng và chất lượng cao. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO

NHỮNG TRANG SỨC PHONG THỦY ĐEM LẠI MAY MẮN NĂM 2021

 

 

Vòng tay phong thủy nam
Vòng Tay phong Thủy MNJ
Vòng tay phong thủy đôi
Vòng tay phong thủy mệnh Thủy
Có nên đeo vòng đá phong thủy
Vòng phong thủy Huỳnh Lập
Lắc tay phong thủy
Vòng tay phong thủy trầm hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline