GIÁ TRỊ PHONG THỦY CỦA NGỌC LỤC BẢO THIÊN NHIÊN : BÀI 17

Với tất cả sự nhiệt tình dành cho “những viên đá xanh đáng yêu nhất”, ngọc lục bảo thiên nhiên là một trong những khoáng chất đầu tiên được con người khao khát muốn sở hữu. Đặc biệt là trang sức phong thủy làm từ loại ngọc này. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp kiến ​​thức về cách sử dụng nó cho lợi ích của bạn.

Ngọc lục bảo là gì?

Ngọc lục bảo là một loại khoáng chất Beryl nổi tiếng vì phát ra tia năng lượng xanh. Được coi là một trong bốn loại đá quý giá trị của Trái đất bao gồm Kim cương, Hồng ngọc và Ngọc bích. Ngọc là một trong những khoáng chất đầu tiên được con người ai cũng đam mê . Các Pharaon được chôn cất bằng đá lục bảo, biểu tượng của cuộc sống vĩnh cửu. Cleopatra nổi tiếng (hoặc khét tiếng) với việc đeo trang sức ngọc lục bảo xa hoa. Các nền văn minh Aztec và Incan ở Tân Thế giới tin rằng ngọc lục bảo rất linh thiêng.

Nguồn gốc của ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo được biết đến với những lợi ích của nó và thường được phân biệt bởi màu xanh lục do chứa quá nhiều nguyên tử crom và vanadi. Nó thường có hình lục giác trong tự nhiên và có nhiều màu xanh lá cây khác nhau. Cụ thể, từ màu xanh lục nhạt sữa đến màu xanh lục sâu trong suốt có thể phân biệt được rộng rãi.

Màu xanh của những thứ phát triển

Ngọc lục bảo đã tô điểm cho vương miện của các hoàng gia trong quá khứ. Bên cạnh đó, được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh mạnh mẽ. Những cư dân Colombia thực sự hiểu ý nghĩa của đá Ngọc lục bảo và lợi ích của Ngọc. Nó là một viên đá thần bí được người Inca tôn thờ. Người Chaldeans tin rằng là nhà của một nữ thần nào đó. Người Ai Cập coi Ngọc lục bảo là biểu tượng của cuộc sống vĩnh cửu, là món quà của Thoth, Thần Trí tuệ.

Ý nghĩa đá ngọc lục bảo

Ý nghĩa của đá Emerald khá sâu sắc và mang nhiều ý nghĩa hơn những gì chúng ta thực sự nhìn thấy bằng mắt thường. Văn học Ấn Độ nói rằng từ Emerald có nguồn gốc từ tiếng Phạn Marakata. Từ có nghĩa là “màu xanh của những thứ phát triển”.

Trang sức lục bảo cho tâm hồn

Vì thế, ngọc lục bảo được con người chế tác trang sức thành trang sức phong thủy. Với mong muốn hấp thụ được những năng lượng tích cực. Đối với người hay nghĩ về những điều tiêu cực và dễ dàng đóng cánh cửa trái tim của họ trong các vấn đề liên quan đến tình yêu, thì đây là nơi sức mạnh của ngọc phát huy tác dụng!

 

Người giải quyết vấn đề tình yêu theo cách này cần phải học cách đối mặt với sự thật. Qua đó, tiến bộ về mặt tinh thần và tâm hồn. Học cách tận dụng các đặc tính chữa bệnh của đá lục bảo để có một cách tiếp cận mới với cuộc sống. Từ đó, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn và vượt qua những thử thách xảy đến trong cuộc sống!

Chiếc nhẫn đính ngọc lục bảo

Vì nó còn được gọi là “Viên đá của tình yêu thành công”. Nó chữa lành trái tim và mở ra Luân xa tim. Cung cấp sự chữa lành tổng thể để bạn có thể học cách yêu thương bản thân, những người xung quanh. Hơn hết, ngọc hỗ trợ bạn nhìn mọi thứ theo hướng tích cực.

Trang sức lục bảo cho hy vọng

‍Trong khi Thánh Hildegard của Bingen tuyên bố rằng “Tất cả màu xanh của thiên nhiên đều tập trung trong một viên Ngọc lục bảo”. Nó tượng trưng cho tuổi trẻ, hy vọng, tương lai. Ngoài ra, thể hiện sự đổi mới và tăng trưởng. Nó tìm kiếm Tình yêu và tiết lộ Sự thật. Điều này truyền cảm hứng cho việc liên tục tìm kiếm ý nghĩa, hòa bình và lòng trắc ẩn.

 

Vẻ đẹp của một viên đá quý bị ảnh hưởng trực tiếp bởi chất lượng của vết cắt. Một đường cắt tốt sẽ tối đa hóa màu sắc, độ trong và trọng lượng carat của ngọc. Từ đó, tạo ra một viên đá quý cân đối, cân đối. Chúng tôi – công ty đá quý MNJ tự hào về việc sở hữu những viên lục bảo được cắt gọt tuyệt vời ở mọi hình dạng và kích cỡ.

Viên đá của tình yêu thành công

Chúng tôi biết lựa chọn viên ngọc lục bảo hoàn hảo là một quyết định cực kỳ quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp trang sức đá quý chất lượng. Với chất liệu có độ quý hiếm và giá trị là nền tảng của hoạt động kinh doanh ngọc của chúng tôi.  Nếu thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ qua zalo 090.993.989 để được giải đáp miễn phí. Hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline