GIỚI THIỆU VỀ VÒNG TAY THẠCH ANH TÍM CHO BẠN : BÀI 34

Đá thạch anh tím thiên nhiên

Thạch anh tím là gì?

Đây là một loại tinh thể mang màu tím đầu huyền bí và quyến rũ. Màu sắc của nó là kết quả của một số thay thế mạng tinh thể phức tạp. Vì các hiệu ứng thay thế hóa học không nhất quán, màu sắc của thạch anh tím thường thay đổi từ tím đến tím sẫm. Màu sắc trang nhã và độ cứng của nó làm cho nó thích hợp để làm đồ trang sức. Thạch anh tím còn được biết đến là loại đá truyền thống cho tháng Hai.

Đá thạch anh tím thiên nhiên

Đá quý thạch anh tím có ở đâu?

Tinh thể này có nhiều ở bang Minas Gerais ở Brazil và nó xuất hiện ở các địa điểm lớn bên trong đá núi lửa. Những viên đá tốt nhất có thể được tìm thấy ở Siberia, Sri Lanka, Brazil và vùng viễn đông.

Những điều lý thú

Cái tên Thạch anh tím xuất phát từ tiếng Hy Lạp Koine ἀμέθυστος, ἀ, là viết tắt của “not” và μέθυστος có nghĩa là “say rượu”. Người Hy Lạp cổ đại tin rằng đá có thể bảo vệ chủ nhân của nó khỏi bị say. Vì vậy, một số nơi thích đeo và làm bình uống rượu bằng đá màu tím nàyđể chống say rượu.

Vòng đeo tay từ đá thạch anh tím

Không chỉ người Hy Lạp đeo thạch anh tím, người dân châu Âu cũng thế. Vì họ tin rằng thạch anh tím có thể chữa lành và giúp họ bình tĩnh.

Những lợi ích của đá là gì?

– Đá đặc biệt tốt trong việc chuyển hóa năng lượng thù địch thành năng lượng tích cực và tình yêu. Từ đó, giúp chủ nhân của nó không bị tổn hại.

– Đá làm dịu và xoa dịu tâm trí của một người.

– Thạch anh giúp truyền các tín hiệu trung tính qua não, có thể làm giảm chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Vì vậy, đá có hiệu quả trong việc giữ cho bạn bình tĩnh và bình yên.

– Đặt viên đá này dưới gối giúp giảm chứng mất ngủ và ngăn ngừa ác mộng.

– Thạch anh còn có thể cải thiện các chức năng não của một người. Ví dụ, cải thiện trí nhớ, giúp bạn trở nên tập trung hơn và để bạn duy trì động lực.

Làm thế nào để sử dụng?

Đặt viên đá trong phòng của bạn. Chúng tôi cung cấp các mẹo về cách đeo đá tại đây. Bạn có thể đeo trang sức từ đá này như: vòng tay, vòng cổ, bông tai, v.v. Bạn cũng có thể kết hợp thạch anh tím với các tinh thể khác để đạt được đa chức năng.

1. Ngọc trai trắng trắng + Thạch anh tím: Kích thích sức mạnh của thạch anh tím.

Ngọc trai South Sea trắng nổi tiếng với sự sạch sẽ, tinh khiết và thanh lịch. Ngọc trai hoàn toàn có thể kết hợp hoàn hảo với các tinh thể khác. Với sự trợ giúp của các tinh thể trắng, sức mạnh của đá tím có thể được kích thích. Vì vậy, bạn có thể chọn cho mình một chiếc vòng tay MNJ xinh đẹp này

Đá kết hợp với ngọc trai trắng

2. Thạch anh hồng + Thạch anh tím: Thu hút tình yêu tích cực và sự lãng mạn.

Thạch anh hồng từ lâu đã được gắn với năng lượng của tình yêu. Đá mang đến những tác động tích cực đến hôn nhân của một người. Nhưng đối với những người thu hút nhiều mối quan hệ xấu, thêm một số tinh thể tím có thể giúp họ tránh xa những mối tình tồi tệ. Hãy nhớ rằng đá này có thể bảo vệ bạn khỏi bị tổn hại. Vì vậy, đối với những ai muốn tìm thấy tình yêu của đời mình thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Kết hợp vowsis đá màu hồng tăng hiệu quả

3. Thạch anh vàng + Thạch anh tím: Thu hút sự giàu có và cải thiện các mối quan hệ xã hội.

Thạch anh vàng có thể giúp chủ nhân của nó thu hút sự giàu có. Thạch anh tím giúp người ta cải thiện các chức năng của não và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những người khác. Sự kết hợp này giúp bạn sử dụng trí não và mạng lưới của mình để thu hút nhiều sự giàu có hơn. Vì vậy, đối với những người muốn kiếm được nhiều tiền hơn, đây là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Trang sức đến từ MNJ

Trang sức MNJ ở đây để giúp đỡ bạn, đưa ra các ý tưởng về vòng tay, vòng cổ và hoa tai sử dụng thạch anh tím! Chúng tôi cam kết trang sức MNJ là nơi uy tín chuyên bán trang sức đá quý phong thủy chất lượng. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline