HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÁ MẮT HỔ TRONG PHONG THỦY: BÀI 51

Mắt hổ là một loại đá quý độc đáo với bề ngoài có sọc, phản chiếu, tương tự như mắt con hổ. Đá có một nền tảng và năng lượng bảo vệ. Đồng thời giúp bạn tự tin và can đảm. Đặc biệt là khi phải hành động. Thật vậy, trang sức phong thủy làm từ đá mắt hổ rất đẹp và thu hút. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đá hấp nhẫn này nhé!

Tính chất đá mắt hổ

– Màu sắc: Vàng, đỏ, xanh, đen, nâu

– Hành tinh đại diện: Mặt trời, Trái đất

– Cung hoàng đạo: Ma kết, Sư tử

– Khu vực Bát quái: Nhận biết, Sức khỏe

– Các yếu tố: Lửa, Đất

– Xuất xứ: Mỹ, Ấn Độ, Mexico, Úc, Nam Phi

Thông tin về đá mắt hổ

Ý nghĩa và Công dụng

Đá mắt hổ giúp mở rộng nhận thức, tăng khả năng tìm ra những ý tưởng và giải pháp mới. Nó có thể giúp bạn nhìn thế giới theo cách tích cực, lạc quan hơn. Giống như yếu tố lửa trong phong thủy, nó có thể mang lại ánh sáng cho các tình huống, giúp chúng ta nhìn mọi vật rõ ràng hơn.

Đá mắt hổ trong phong thủy

Cũng giống như nguyên tố lửa, đá mắt hổ có thể giúp chúng ta tỏa sáng hơn. Từ đó, chúng ta có thể được nhìn thấy mọi việc rõ ràng. Đây là một viên đá đặc biệt hữu ích khi nói đến sự tự tin, hành động và tiến tới mục tiêu của bạn. Đá có thể giúp bạn tìm thấy can đảm và động lực để bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Và bước vào những tình huống và cơ hội mới, giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình.

Vòng tay đá mắt hổ

Mắt hổ được kết nối với cả mặt trời và trái đất. Theo quan điểm phong thủy, mặt trời nối với hành hỏa, và đất liên kết với hành thổ. Đá có thể kết hợp hài hòa các phẩm chất của nguyên tố lửa. Chẳng hạn, niềm cảm hứng và sự đam mê, với các phẩm chất của nguyên tố đất, như sự ổn định và tiếp đất, để tạo ra sự cân bằng.

Đá mắt hổ mệnh nào đeo được ?

Mệnh kim nên đeo mắt hổ màu nâu vàng , vàng tươi , vàng cà phê giúp cho mệnh tăng khả năng quyết đoán và mạnh mẽ ,thu hút vận may 

Mệnh hoả : nên đeo vòng mắt hổ màu đỏ đá tự nhiên , màu nâu đất , màu vàng  giúp tăng khả năng lãnh đạo và tăng thiện cảm 

Mệnh mộc và mệnh thuỷ nên deo mắt hổ  màu xanh lam giúp cho chủ nhân nắm rõ mục tiêu và tăng năng lượng dương

Mệnh thổ ; nên đeo đá mắt hổ màu nâu đất , màu đỏ , màu nâu ngã vàng để tăng sự tập trung và thu hút tiền tài 

Lưu ý khi đeo đá mắt hổ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi đang kinh doanh về mắt hổ nhuộm màu hàng kém chất lượng , nhất là thận trọng khi mua mắt hổ màu đỏ , xanh hồng, trong tự nhiên thì chỉ có mắt hổ đỏ là có trong tự nhiên những rất hiếm, còn loại màu xanh và hồng đa phần là hàng nhuộm màu rất hại cho sức khoẻ lại không có công năng tác dụng gì cho phong thuỷ , chính vì vậy bạn nên lưu ý khi lựa chọn vòng mắt hổ 

Các loại mắt hổ

Mắt hổ vàng

Mắt hổ vàng đặc biệt hữu ích khi bạn muốn hành động từ một nơi hợp lý hơn, thay vì từ cảm xúc của bạn. Điều này làm cho đá trở thành lựa chọn tuyệt vời để làm việc trong những tình huống mà bạn biết mình sẽ phải đưa ra quyết định. Đồng thời, bạn không muốn cảm xúc của mình làm lu mờ khả năng phán đoán của mình. Đây cũng là một viên đá bảo vệ và nó có thể tăng cường khả năng chú ý đến các chi tiết của bạn.

Trang sức đá mắt hổ MNJ

Mắt hổ đỏ

Loại đá này được khuyên dùng để tăng cường động lực cũng như ham muốn tình dục. Nó cũng có thể giúp tăng mức năng lượng của bạn nếu bạn đang cảm thấy uể oải.

Sử dụng trong phong thủy

Một cách tuyệt vời để làm việc với đá mắt hổ là khám phá các khu vực khác nhau của bản đồ bát quái phong thủy. Bát quái là một bản đồ năng lượng được phủ lên ngôi nhà của bạn. Dưới đây là cách đá mắt hổ có thể nâng cao từng khu vực của bản đồ bát quái phong thủy.

Khởi đầu mới

Nếu bạn muốn bước vào một cơ hội mới hoặc bắt đầu một điều gì đó mới trong cuộc sống của mình, hãy thử đặt đá đặt trong nhà của bạn. Đá sẽ mang đến sự khởi đầu mới và sự phát triển. Mắt hổ có thể thúc đẩy khu vực này bằng cách nâng cao động lực của bạn và giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên hướng tới mục tiêu của mình.

vòng phong thuỷ đá mắt hổ nam phi

Dồi dào

Đá thường được khuyên dùng để tăng sự dồi dào và thịnh vượng. Đặt một viên đá này ở khu vực này trong nhà của bạn với ý định chào đón nhiều điều dồi dào hơn vào cuộc sống!

Sức khỏe

Là một viên đá tiếp đất, yên bình, đá mắt hổ là một bổ sung tuyệt vời cho sức khỏe. MNJ chúng tôi đưa ra những ý tưởng và giải pháp mới khi cho ra mắt trang sức liên quan đến sức khỏe của bạn. Hoặc để duy trì động lực cho các mục tiêu sức khỏe của bạn. Bạn nên đeo vòng tay mỗi ngày để duy trì năng lượng tích cực.

Người hữu ích

Để tăng cường sự tự tin của bạn khi tiếp cận với mạng lưới những người hữu ích (kể cả những người hữu ích mà bạn chưa gặp). Hãy thử thêm đá phong thủy vào cuộc sống của bạn.

Hoàn thành

Bạn gặp khó khăn trong việc duy trì động lực để hoàn thành các dự án mà bạn đã bắt đầu? Đeo viên pha lê đá này để duy trì cảm hứng và duy trì đà tiến của bạn.

Kiến thức

Hãy thử thêm đá mắt hổ vào khu vực Gen trong nhà của bạn để mở rộng nhận thức và nâng cao năng khiếu tâm linh của bạn.

Ghi nhận

Để được công nhận tài năng của mình, bạn phải can đảm chia sẻ chúng. Thông thường, điều này có nghĩa là bước ra khỏi vùng an toàn của bạn. Đặt viên đá trong nhà của bạn để mời gọi sự can đảm và táo bạo.

Sự nghiệp

Việc tìm kiếm con đường của bạn trong cuộc sống, cũng như các cơ hội nghề nghiệp mới, cũng đòi hỏi bạn phải hành động và sẵn sàng đặt mình ra ngoài. Hãy thử đeo trang sức từ đá này để nhắc nhở bản thân tiếp tục hành động để đạt được mục tiêu của mình.

 

Mối quan hệ

Các mối quan hệ tốt nhất bao gồm cả niềm đam mê (lửa) và sự ổn định (đất). Để mời cả hai phẩm chất này trở nên hài hòa trong các mối quan hệ cá nhân của bạn. Hãy chọn đá mắt hổ để hỗ trợ bạn nhé!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn tìm thấy loại đá quý thiên nhiên. Từ đó tạo ra sản phẩm hoàn hảo phù hợp với phong cách của bạn. Trang sức MNJ là điểm dừng chân duy nhất của bạn để có nhiều lựa chọn tuyệt vời về đồ trang sức đẹp mới và chất lượng. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline