MẸO LỰA CHỌN CÁC LOẠI ĐÁ QUÝ HIẾM PHÙ HỢP NHẤT CHO BẠN: BÀI 29

Thế giới các loại đá quý hiếm nhiều màu

Ngày nay có rất nhiều trang sức đá quý, công dụng khác nhau để lựa chọn. Làm thế nào để bạn chọn được các loại đá quý hiếm phù hợp nhất với mình? Dưới đây là một số mẹo để chọn một viên đá quý phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bạn. Sau đây, công ty MNJ sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức để chọn đá quý hoàn hảo cho mình.

Đâu là đá quý hoàn hảo cho bạn?

Đá quý tồn tại ở dạng tinh thể khoáng, ở dạng cắt và đánh bóng. Đá quý được sử dụng để làm đồ trang sức hoặc đồ trang trí phong thủy. Đá quý thường được mô tả theo hai cách: “quý” và “bán quý”. Các loại đá quý hiếm là kim cương, hồng ngọc, ngọc bích và ngọc lục bảo… Điều này có thể gây nhầm lẫn trong việc định giá đá quý bán quý. Một số rất hiếm và có giá trị rất cao. Những loại khác, tuy đẹp, nhưng lại phổ biến và dễ chi trả. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn (mà chúng ta sẽ thảo luận tiếp theo), bước đầu tiên là chọn màu sắc mà bạn yêu thích.

Thế giới đá quý nhiều màu sắc

Cách chọn đá quý theo màu sắc

Đá quý màu là một trong những loại đá quý hấp dẫn nhất hiện có trên thị trường. Mỗi viên đá quý là duy nhất về độ cứng, độ dẻo dai, độ bóng và giá trị khác nhau. Ngày nay, rất nhiều người mua đá quý. Thông thường, mọi người đều chọn một loại đá quý có màu vì nó mang lại cho bạn sự hấp dẫn và lôi cuốn. Dưới đây là danh sách các loại đá quý hiếm dựa trên màu sắc cho bạn chọn lựa

Đá quý garnet

Màu đỏ thực sự là một màu bắt mắt. Trang sức từ đá quý garnet thu hút sự chú ý đối với người đeo. Đá quý garnet có nhiều loại như mặt dây chuyền, vòng tay, vòng đeo tai và nhiều loại khác. Đá quý màu đỏ  khá hiếm và chúng chủ yếu là đá ruby, ngọc hồng lựu Garnet. 

Bộ trang sức đá Garnet

 

với những Người luôn phải ra quyết định và tập trung cao độ trong công việc thì nên lựa chọn đá garnet này làm trang sức bên mình vì nó vừa

Đá quý màu hồng

Màu hồng đã là một trong những màu nóng nhất trong các loại đá quý hiếm. Danh sách các loại đá quý màu hồng khá ngắn so với các loại đá quý màu khác. Tourmaline và thạch anh hồng là một trong các loại đá quý hiếm màu hồng phổ biến nhất. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích trang sức từ đá quý màu hồng. Nếu bạn đang tìm kiếm một viên đá quý màu hồng nóng, thì bạn nên chọn tourmaline cho mặt dây chuyền.

Một loại đá quý màu hồng phổ biến khác là thạch anh hồng. Đây là một số loại đá quý khác nằm trong danh sách các loại đá quý màu hồng có công dụng tuyệt vời trong tình yêu và sức khỏe. giúp chủ nhân tăng thiện tình cảm và mối quan hệ với mọi người xung quanh , giúp giảm strees , tăng tư duy sáng tạo hợp với các bạn làm trong môi trưòng hay chịu áp lực công việc và cải thiện  mối quan hệ với đồng nghịêp 

Bộ trang sức từ thạch anh hồng

Đá quý màu xanh aquamarine

Đá quý màu xanh aquamarine hầu hết là một dấu hiệu của đẳng cấp. Loại đá quý màu xanh cổ điển nhất  ,Các loại đá quý phổ biến khác bao gồm lapis, Thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu xanh ,

Đá quý Aquamarine

Đối với vòng đá aquamarine này được kết với đá lapis rất tốt cho mệnh mộc và thuỷ giúp chủ nhân mang đến niềm vui và tăng khả năng tính toán nhanh nhạy , giúp cân bằng cảm xúc , chiêu tài rất tốt , chỉ trong vòng thời gian ngắn đeo vòng này chủ nhân sẽ cảm nhận được sự may mắn luôn đến bên bạn .

Đá quý ngọc bích 

Ngọc lục bảo là một loại đá quý màu xanh lá cây truyền thống và sang trọng. Rất nhiều thiết kế trang sức từ loại ngọc này. Chẳng hạn vòng tay, dây chuyền, bông tai… trong phong thuỷ ngọc bích còn là  một trong các loại quý hiếm được rất nhiều người săn lùng vì rất nhiều tác dụng

ngọc bích  là một loại đá chiêu tài nhất trong phong thuỷ , nhất là người làm ăn kinh doanh đá giúp họ mang lại nhiều may  mắn , thành công hơn trong công việc và tránh sự độ kỵ với đối tác cũng như đồng nghiệp . bạn sẽ thấy hiêu quả chỉ sau vài ngày đeo trang sức ngọc chỉ cần chủ nhân thật sự suy nghĩ tích cực

Ngọc bích - Một trong các loại đá quý hiếm

Đá sinh theo tháng

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn cái loại đá quý hiếm dựa trên tháng sinh của mình:

Tháng 1: Garnet

Tháng 2: Thạch anh tím

Tháng 3: Aquamarine

Tháng 4: Kim cương

Tháng 5: Ngọc lục bảo

Tháng 6: Ngọc trai

Tháng 7: Ruby

Tháng 8: Peridot, Spinel

Tháng 9: Sapphire

Tháng 10: Tourmaline

Tháng 11: Citrine

Tháng 12: Tanzanite, Zircon, Turquoise

Bạn có thể tìm thấy trang sức đá quý tự nhiên hợp với tháng sinh của bạn tại MNJ. Chúng tôi là nhà cung cấp chính hãng đá quý đích thực, chất lượng cho bạn.

Xác định vấn đề muốn giải quyết hoặc mục tiêu muốn đạt được.

Một nơi tốt để bắt đầu là xem xét lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn mà bạn muốn hỗ trợ, cải thiện hoặc nâng cao. Sau đó, bạn sẽ chọn loại đá quý phong thủy phù hợp để hỗ trợ bạn. Để xác định các vấn đề hoặc mục tiêu bạn muốn giải quyết, hãy tự hỏi:

– Những loại vấn đề đang xuất hiện trong cuộc sống của bạn là gì  ?

– Hiện tại, lĩnh vực nào trong cuộc sống bạn đang có vấn đề  ví dụ tình cảm hay sự nghiệp ?

– Bạn muốn được hỗ trợ ở lĩnh vực nào ngay bây giờ ví dụ muốn ra làm chủ hay muốn quyết đoán hơn trong công việc ?

– Bạn có mục tiêu phát triển nghề nghiệp như thế nào ,ví dụ như cuối năm phải có gì trong tay ?

thạch anh xanh cho sức khỏe tinh thần

Các loại đá quý có mối quan hệ với một khía cạnh cụ thể của con người chúng ta như: thể chất, cảm xúc, tinh thần,… Điều này có nghĩa là một số loại đá quý đặc biệt hữu ích cho việc giải quyết các vấn đề hoặc mục tiêu cụ thể. Mỗi loại đá quý phong thủy mà MNJ cung cấp sẽ mang lại cho bạn cuộc sống tốt đẹp. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu và giúp bạn chọn đá quý phù hợp nhất!

Làm thế nào để xác định ngân sách cho đá quý?

Nếu bạn quan tâm đến việc mua đá quý nhưng ngân sách của bạn là một vấn đề, bạn vẫn có thể mua được đồ trang sức bằng đá quý. Hãy chọn những viên ngọc quý như hồng ngọc và ngọc bích với kích thước nhỏ hơn. Những viên đá quý nhỏ làm điểm nhấn cho đồ trang sức bằng kim loại quý có thể được tìm thấy tại MNJ chúng tôi.

Mặt dây chuyền bằng ngọc

Dựa trên các câu trả lời của bạn ở trên, hãy xác định lĩnh vực nào có liên quan nhiều nhất đến vấn đề hoặc mục tiêu mà bạn muốn tập trung vào. Sau đó, hãy xem Bộ sưu tập các loại đá quý hiếm của chúng tôi. Nơi chúng tôi đã nhóm các loại đá quý lại với nhau với các trọng tâm tương tự. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline