MỌI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ Ý NGHĨA TỲ HƯU ĐỂ THU HÚT MAY MẮN : BÀI 31

Trang sức tỳ hưu uy tín của MNJ

Tỳ Hưu là vật phong thủy tốt lành lý tưởng nhất được sử dụng để nâng cao nhà cửa và công việc kinh doanh của chúng ta. Và nó có nhiều chức năng phù hợp với mọi nhu cầu về công danh và tiền tài. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tỳ hưu nhé!

Nguồn gốc của Tỳ hưu

Tỳ hưu được phát âm là “Pixiu” trong tiếng Trung Quốc. Nó là một thần thú thần thoại trong thần thoại Trung Quốc. Vật có đầu rồng, thân ngựa và chân khí, tương tự như sư tử. Bên cạnh đó, nó có râu dưới cằm và đôi cánh ở hai bên với khả năng bay. 

Vật phong thủy tỳ hưu

Người ta tin rằng nó có khả năng hút của cải từ mọi hướng. Một huyền thoại khác cho rằng tỳ hưu đã vi phạm quy tắc của Thiên giới. Ngọc Hoàng đã trừng phạt nó bằng cách chỉ cho phép ăn những vật có giá trị từ mọi hướng. Và không bao giờ chuyển nó ra ngoài. Vì vậy, dạ dày của nó đã trở thành một kho chứa tài sản và không có gì sẽ rỉ ra nếu không có hậu môn. Vì vậy, vật nổi tiếng có thể xua đuổi ma quỷ, tăng cường sự giàu có và bảo vệ tài sản.

Vòng tay tỳ hưu mạ vàng

Trong thời chiến, vật được sử dụng như một biểu tượng để thúc đẩy lòng trung thành, nhuệ khí và tinh thần chiến đấu của binh lính. Vật rất trung thành và vâng lời. Vật được biết đến là bảo vệ chủ nhân của nó bằng mạng sống.

Ứng dụng Phong thủy của Tỳ hưu?

  1. Một khi bạn sở hữu một con tỳ hưu, vật sẽ bảo vệ bạn bằng tính mạng. Một vật gia tăng tài lộc và sự giàu có rất mạnh mẽ cho chủ nhân của nó.
  2. Vật tạo ra Phong Thủy tốt và có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn và các thành viên trong gia đình khỏi những linh hồn xấu xa hoặc tai ương và cũng đảm bảo sức khỏe tốt cho mọi người trong nhà.
  3. Vật có tác dụng xua đuổi những kẻ xấu xa và độc ác có ý định làm hại bạn hoặc gia đình bạn. Hơn hết, vật giúp bạn vượt qua những trở ngại và thời gian khó khăn trong cuộc sống và công việc.
  4. Vật là biểu tượng của uy quyền và sức mạnh. Do đó bạn sẽ được hưởng địa vị và tầm ảnh hưởng tương tự khi bạn đặt nó ở vị trí tốt trên bàn làm việc hoặc phòng khách.
  5. Bạn cũng có thể mang theo tỳ hưu bên mình để bảo vệ. Đặc biệt khi bạn làm việc ở những nơi có năng lượng tiêu cực. Hoặc thường xuyên phải đi công tác hoặc đàm phán.

Trang sức có tỳ hưu

Tỳ hưu có nhiều dạng và nhiều loại. Thời xưa, đồng và ngọc được coi là những vật liệu quý. Do đó có một số được làm từ những vật liệu này, còn những loại vật liệu khác như gỗ, đá hay sứ cũng được sử dụng. Ngọc bích là vật liệu được khuyên dùng tốt nhất. Vì khả năng xua đuổi ma quỷ, ngăn chặn tai ương, hút tài lộc và tăng cường sức khỏe. 

Tỳ hưu và những điều cần lưu ý

Tỳ hưu từ ngọc bích giúp trung hòa năng lượng tiêu cực xung quanh hoặc bên trong bạn và cũng tạo ra một năng lượng tích cực để bảo vệ các cơ quan nội tạng của con người. Do đó, nhận được một viên tỳ hưu làm bằng ngọc sẽ tăng sức mạnh của nó lên rất nhiều. Từ đó, phục vụ bạn tốt hơn so với các loại đá khoáng tự nhiên khác.

Những điều nên và không nên khi dùng tỳ hưu

Không nên

– Không đặt tỳ hưu trong phòng ngủ hay đối diện với hiếc giường ngủ của bạn. Con thú thần thoại này được cho là sẽ hung hãn lao về phía trước để lấy năng lượng của cải trở lại vị trí của nó. Nếu bạn để con vật đối diện với giường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ với những cơn ác mộng.

– Không đặt tỳ hưu của bạn đối diện với nhà vệ sinh.

– Không đặt nó ở vị trí cao hơn đầu của bạn. Vì nó tượng trưng rằng nó sẽ ức hiếp chủ nhân.

– Không nhét tiền mặt vào miệng tỳ hưu. Vì nó là một hình thức thiếu tôn trọng. Bên cạnh đó, con vật không bị thu hút bởi giấy, vật chỉ yêu vàng và bạc thật.

– Tránh đặt nó gần hoặc đối diện trực tiếp với gương, vì có ý nghĩa xua đuổi tỳ hưu.

– Không chạm vào mắt và miệng của con vật thiêng này khi không cần thiết. Vì nó sử dụng chúng để tìm kiếm sự giàu có.

– Đặc biệt, phụ nữ mang thai tuyệt đối không nên đeo tỳ hưu bên người.

Vòng tay hỗ trợ công việc làm ăn

Nên làm

– Bên cạnh hướng ra khu vực bên ngoài cửa chính, bạn cũng nên đặt vị trí quay mặt ra không gian bên ngoài cửa sổ.

– Nên đặt trong phòng khách của ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc.

– Bạn cũng có thể đeo pixiu như một chiếc bùa hộ mệnh dưới dạng phụ kiện trang sức. Hãy cởi nó ra khi bạn đang ngủ hoặc đang tắm.

– Luôn ghi nhớ câu nói của người Trung Quốc – “Hãy chạm vào Pixiu một lần khi vận may đến, hai lần tiền vào và ba lần thăng tiến.” 

Trang sức tỳ hưu uy tín của MNJ

Khi bạn mua một tỳ hưu phong thủy, hãy đảm bảo mua nó từ một địa chỉ uy tín. Chúng tôi cam kết trang sức MNJ là nơi uy tín chuyên bán trang sức phong thủy chất lượng. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline