NHỮNG TRANG SỨC PHONG THỦY DÀNH CHO TUỔI SỬU: BÀI 50

Trang sức dành cho tuổi Sửu

Hàng năm, trang sức MNJ chúng tôi luôn chú trọng bày tỏ lòng kính trọng với câu chuyện về các cung hoàng đạo. Với các họa tiết trang trí mặt dây chuyền, nhẫn,… Theo quan niệm của người Trung Quốc, kết nối chặt chẽ với 12 con giáp sẽ mang đến một năm nhiều may mắn và sự bảo vệ khi đeo đúng trang sức phù hợp với gia chủ. Những món trang sức may mắn bổ sung cho tính cách của một người và xua đuổi vận rủi. Dưới đây là danh sách trang sức may mắn phù hợp với  người tuổi Sửu.

Trang sức dành cho tuổi Sửu

Những điều cần biết về tuổi Sửu

Năm 2021 là năm Sửu theo hoàng đạo và phong thủy. Đây là năm Sửu kim loại, bắt đầu từ ngày 12 tháng 2 năm 2021 (Tết Nguyên đán) và kéo dài đến ngày 31 tháng 1 năm 2022. Sửu là năm thứ hai trong chu kỳ 12 năm của dấu hiệu hoàng đạo Trung Quốc. Tuổi Sửu bao gồm các năm sau:

– 1925:  mang yếu tố gỗ.

– 1937: mang yếu tố lửa.

– 1949: mang yếu tố đất.

– 1961: mang yếu tố kim loại.

– 1973: mang yếu tố nước.

– 1985: mang yếu tố gỗ.

– 1997: mang yếu tố lửa.

– 2009: mang yếu tố đất.

– 2021: mang yếu tố kim loại.

Con trâu là người bạn trợ giúp trong xã hội nông nghiệp. Trâu được gắn với biểu tượng của chuyên môn, độ bền và trung thực. Trong văn hóa Trung Quốc, Sửu là một người bạn thủy chung có nhiều người đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Người sinh năm Sửu cần chăm chút, cẩn trọng, giữ vững niềm tin và luôn sẵn lòng giúp đỡ. – Màu may mắn: trắng, vàng và xanh lá cây.

Lý do tuổi sửu nên đeo trang sức phong thuỷ ?

Với bản tính hiền lành và người sống tình cảm chu đáo , nên tuổi sửu đa phần dễ đau khổ trong chuyện tình cảm và dễ bị lừa gạc lòng tốt .tuy con giáp này rất cần cù siêng năng tuy nhiên đôi khi quyết định công việc theo cảm xúc dẫn đến có nhiều công việc không được tốt đẹp như mong muốn 

MNJ đã gặp rất nhiều khách hàng sinh tuổi sửu họ luôn thanh phiền về cuộc sống của họ , vừa rồi là trường hợp khó quên của khách tại MNJ . Chị Trang sinh năm 1985 hiện đang kinh doanh xe ôtô đã qua sử dụng . trời thương công việc của chị khá thuận lợi và phát triển tốt nhưng mấy năm gần đây công việc của chị gặp nhiều rắc rối

Thứ nhất cuộc sống vợ chồng xảy ra mâu thuẫn , thứ 2 khách hàng mua ôtô hay gặp trục trặc không xuông sẻ trong khi xe được bán ra thị trường đã được kiểm tra chất lượng rất kĩ . hai vấn đề trên kéo theo tinh thần chị không được thoả mái hay cấu gắt , nóng giận với nhân viên.

Biết được tính khí của mình như vậy chị đến MNJ để trợ vòng tay phong thuỷ làm ăn phần nào cải vận những khó khăn hiện tại . dựa trên ngày tháng năm sinh của chị ,MNJ đã tư vấn cho chị kết hợp vòng tay 3 loại đá giúp chị cân bằng tháng sinh giúp chị cải vận tốt hơn 

loại đá nào tốt cho tuổi sửu của chị Trang 

Thạch anh ưu linh giúp chị cân bằng cảm xúc , giảm strees trong công việc , tăng sự hưng phấn và sáng tạo, gíup cho chị có nhiều thiện cảm với khách hàng cũng như với nhân viên , đặc biệt thạch anh ưu linh còn giúp cho chị giảm hẵn nhức đầu và ngủ ngon hơn

thứ 2 là thạch anh tóc vàng . viên đá chiêu tài tốt cho tuổi sửu của chị Trang giúp chị trang cải vận xui và đưa sự may mắn hanh thông về tài lộc , đặc biệt viên đá này giúp cho tuổi sửu quyết đoán hơn trong công việc , nắm rõ hơn về mục tiêu của sự nghiệp và cuộc sống , cũng là một loại đá giúp cải thiện về bao tử và đường tiêu hoá 

Thứ 3 là đá thạch anh tóc nâu đồng ,là một loại đá giúp chị phân định đưọc rõ ràng về cảm xúc , giúp chị mạnh mẻ và kiên định hơn .  viên đá giúp cho chị tìm đươc những đối tác khách hàng tốt đẹp nhất , nhất là trong chuyện tình cảm sẽ được gắn kết hơn, nguồn năng lượng của thạch anh tóc đồng giúp chủ nhân cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng và may mắn, an lạc hơn.

Ba loại đá trên được MNJ kết hợp thành một chiếc vòng phong thuỷ kết charm giúp vòng tăng tính thẩm mỹ và sang trọng hơn , bên cạnh đó MNJ hướng dẫn cho chị cách kích hoạt vòng phong thuỷ sao cho hiệu quả , cách ăn uống tăng vận mệnh . nên MNJ tin chắc chỉ sau một thời gian ngắn chị Trang làm theo hướng dẫn sẽ cải vận tốt nhất 

 

Tính cách của con giáp này

Người tuổi Sửu rất siêng năng, đáng tin cậy, trung thực, mạnh mẽ và quyết tâm. Phụ nữ sẽ là người vợ truyền thống, chung thủy. Đặc biệt, họ rất coi trọng việc học hành của con cái. Họ sẽ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp với tính cách mạnh mẽ của mình.

Nam thường là những người có lòng yêu nước mạnh mẽ. Họ mang lý tưởng và hoài bão, coi trọng gia đình và công việc. Có lòng kiên nhẫn và mong muốn tiến bộ. Người tuổi Sửu có thể đạt được mục tiêu của mình bằng nỗ lực mạnh mẽ. Họ không bị ảnh hưởng nhiều bởi người khác hay môi trường mà kiên trì làm mọi việc theo ý tưởng và năng lực của mình.

Người thuộc con giáp này luôn lên một kế hoạch cụ thể với các bước chi tiết. Từ đó họ vận dụng niềm tin và sức mạnh thể chất mạnh mẽ của mình. Do đó, những người thuộc cung hoàng đạo Sửu thường gặt hái được thành công rực rỡ.

Cách chọn đồ trang sức may mắn

Đeo đồ trang sức theo cung hoàng đạo giúp bạn tránh xui xẻo, thường là vòng tay hoặc vòng cổ. Quy tắc là chọn các dấu hiệu tương thích sáu hài hòa trước. Ví dụ, nếu bạn là một người tuổi Sửu, bạn có thể đeo đồ trang sức hình Tý.

Tuổi Ất Sửu 

Những người tuổi Ất Sửu sinh năm, 1985, thuộc cung mệnh Kim. Bạn nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, nâu. Vì đây là màu cung cung Thổ, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Do đó, đá phong thủy màu này sẽ giúp gia chủ mạnh khỏe, thành công.

Vòng tay thạch anh màu nâu

Tuổi Ất Sửu cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng vì đây là các màu bản mệnh. Trang sức màu trắng này sẽ giúp họ phòng ngừa quá trình lão hóa da. Đồng thời, tăng cường hệ miễn dịch, giảm bớt tình trạng mệt mỏi, căng thẳng.

Đá thạch anh màu trắng

Tuổi Qúy Sửu

Những người tuổi này sinh năm 1973, 2033 và thuộc cung mệnh Mộc. Bạn nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy màu đen, xanh nước biển. Thủy sinh Mộc nên cây được tưới nước và phát triển tươi tốt. Bên cạnh đó, dây chuyền đá ngọc bích màu xanh giúp chủ nhân ổn định tinh thần và tích tụ tài khí.

Mặt dây chuyền ngọc bích

Tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh sửu sinh năm 1937, 1997 và thuộc cung mạng Thủy. Bạn nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy thạch anh trắng để được tương sinh. Chiếc vòng tay thạch anh trắng của MNJ giúp chủ nhân phát triển đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, tuổi Đinh Sửu có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy màu đen. Những màu sắc trên giúp tuổi Đinh Sửu sẽ mở rộng được đường công danh, tiền tài.

Vòng tay đá thạch anh màu đen

Tuổi Kỷ Sửu

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 và thuộc cung mệnh Hỏa. Nên đeo vòng tay phong thủy đá thạch anh màu xanh. Màu sắc này giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vòng tay phong thủy MNJ

Người tuổi này cũng có thể đeo đá thạch anh màu hồng. Đá quý này giúp gia tăng nguồn năng lượng cho cơ thể gia chủ.

Thạch anh hồn cho tuổi Sửu

Tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, 2021 và thuộc cung mệnh Thổ. Nếu bạn muốn cải thiện, nâng cao sức khỏe và thu hút tài lộc thì nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy thạch anh màu hồng. Ngoài ra, người tuổi Tân Sửu muốn đường tình duyên và sự nghiệp suôn sẻ thì đá phong thủy thạch anh màu vàng sẫm hay nâu đất cũng là lựa chọn hoàn hảo!

Thạch anh cho người tuổi Sửu

 

 

Trước khi  quyết định mua bạn nên tìm kiếm những cửa hàng uy tín và đáng tin cậy. Vì chỉ có đá thiên nhiên mới mang nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Mong với các chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chọn mua được mặt dây chuyền đá phong thủy thích hợp nhất. Chúng tôi cam kết trang sức MNJ là nơi uy tín chuyên bán vòng tay hổ phách cho trẻ em. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline