NHỮNG TRANG SỨC PHONG THỦY ĐEM LẠI MAY MẮN NĂM 2021: BÀI 54

Vòng tay phỉ thúy trong suốt

Bạn có muốn thu hút sự giàu có và may mắn về mình không? Các yếu tố phong thủy có thể giúp bạn nhận được năng lượng tích cực. Từ đó, mang lại cho bạn tiền bạc, sự dồi dào về may mắn và các cơ hội tài chính. Ở đây, MNJ chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những vòng tay phong thủy mà bạn nên đeo bên mình. Qua đó, bạn được hưởng dòng năng lượng tích cực trong năm Kỷ Sửu 2021 này! chọn vòng phong thuỷ theo mệnh 

Vòng tay cẩm thạch vân đỏ

Đá cẩm thạch được xem như một loại đá của tiềm năng. Đá được cho là thúc đẩy trạng thái thiền định đỉnh cao. Và hỗ trợ việc nhớ lại những giấc mơ một cách hoàn hảo. Đá cẩm thạch bao gồm khả năng tự chủ, sự thanh thản và sự phát triển của ý thức chung của cá nhân.

Vòng tay cẩm thạch vân đỏ

vòng phong thuỷ là gì?

 

Mặc dù đá cẩm thạch không phải là đá sinh chính thức. Nhưng đá được liên kết với cung hoàng đạo của Cự Giải. Đá cẩm thạch huyết đỏ là một loại đá tự nhiên đẹp. Đá giúp tạo thêm màu sắc tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào trong nhà. Có rất ít loại đá mà bạn sẽ thấy rằng bằng mắt thường nổi bật như đá cẩm thạch huyết đỏ. rất hiếm trong tự nhiên

Trang sức phong thủy may mắn – Ngọc bích

Ngọc bích luôn nổi tiếng là mang lại may mắn cho gia chủ. Ngọc bích có năng lượng bảo vệ, như tấm bùa may mắn cho người đeo. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy những bức tượng ngọc bích được sử dụng trong phong thủy. Ngoài ra, trẻ sơ sinh ở các nền văn hóa châu Á thường được tặng vòng tay ngọc bích khi mới sinh ra.

Vòng ngọc bích phong thủy

vòng tay đá quý phong thuỷ

Vòng tay phong thủy đá ưu linh đa sắc

Đá ưu linh là một loại thạch anh đã hình thành trên các tinh thể hiện có trước đó trong suốt một triệu năm. Đá ưu linh thường có các màu xám, đỏ, xanh lục, trắng và tím.

Đá giúp xua tan những năng lượng tiêu cực tồn tại trong các lĩnh vực đời sống cá nhân của bạn. Đá còn giúp loại bỏ mọi suy nghĩ hoặc cảm xúc tiêu cực đang ngăn cản dòng năng lượng tích cực trong cuộc sống của bạn. Các màu sắc của đá ưu linh đại diện cho các nguyên tố trong ngũ hành. Qua đó, giúp bạn cân bằng cuộc sống một cách hiệu quả. Hãy sở hữu ngay chiếc vòng tay này để bắt đầu một năm 2021 đầy tươi mới nhé!


Vòng tay đá ưu linh phong thủy

các loại vòng tay phong thuỷ 

Ngoài ra, năng lượng chữa bệnh của tinh thể này sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng, sự minh mẫn và sức mạnh. Đá cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và cái nhìn sâu sắc. Đá chỉ ra hướng phát triển cá nhân và sự tiến hóa tâm linh của bạn.

Đá phỉ thúy phong thủy đa sắc

Ngọc phỉ thúy không chỉ đẹp về độ thẩm mỹ mà còn có nhiều tác dụng. Ngọc phỉ thúy là tên gọi khác của ngọc cẩm thạch phong thủy. Khi cẩm thạch đạt đến độ trong suốt, không có tạp chất thì được gọi là phỉ thúy. Ngày xưa, đá được coi là một trong những báu vật quý hiếm. Cho đến ngày nay, phỉ thúy vẫn giữ được giá trị và sức hút của mình.

Phỉ thúy đa sắc

làm vòng tay phong thuỷ

Theo phong thủy, đeo ngọc sẽ không phụ thuộc quá nhiều về mệnh ngũ hành. Bởi ngọc là kết tinh của thiên nhiên và vô cùng thân thiện với con người. Vì thế tất cả các mệnh đều có thể đeo phỉ thúy để đem lại may mắn, bình an, sức khỏe cho bản thân. Đặc biệt, nếu bạn đang stress thì bạn có thể chọn ngọc phỉ thúy. Phỉ thúy mang đến sự tĩnh tâm và ổn định về tinh thần.

Vòng tay phỉ thúy trong suốt

vòng tay phong thuỷ mệnh thuỷ

Các loại đá thạch anh phong thủy may mắn

Thạch anh tím

Thạch anh tím là tinh thể hoàn hảo để mang lại nhiều may mắn về mặt tâm linh trong cuộc sống của bạn. Đá giúp chúng ta kết nối với ý thức cao hơn và tăng trực giác của mình. Đá hướng dẫn chúng ta hướng đến điều tích cực trong cuộc sống. Điều này sẽ tạo ra kết quả may mắn hơn. Trong thiền định, Thạch anh tím giúp chúng ta giải tỏa tâm trí, mang đến sự thanh thản, bình yên.

Đá thạch anh tím phong thủy MNJ

có nên đeo vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

Thạch anh tím rất linh hoạt nên nó là một trong những tinh thể tốt nhất. Đá mang lại may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của chúng ta. Bao gồm tình yêu, sự giàu có, giấc ngủ, giảm căng thẳng và hạnh phúc.

Vòng tay phong thủy thạch anh vàng

Được biết đến như là Viên đá của thương gia. Vì khả năng hỗ trợ chúng ta trong các lĩnh vực biểu hiện, sự phong phú, giàu có và thịnh vượng. Với sự giúp đỡ của đá, bạn có năng lượng tích cực mang lại sức sống, niềm vui, sự ấm áp và những khởi đầu mới. Năng lượng của đá giúp nâng cao tinh thần và nó có thể giúp chúng ta cảm thấy sáng tạo hơn, tràn đầy cảm hứng, tự tin, hào phóng, rạng rỡ và hạnh phúc.

Thạch anh vàng mang lại may mắn

Citrine cũng được coi là một trong những tinh thể may mắn vì nó ngăn chặn năng lượng tiêu cực và không chỉ giúp chúng ta nhìn thấy điều tốt trong các tình huống mà nó còn giúp chúng ta tìm ra giải pháp có thể cải thiện tình huống xấu.

Đá mắt hổ

Đây là viên đá truyền cảm hứng cho những hành động dẫn đến vận may. Đá không chỉ giúp chúng ta nhìn thấy tất cả các cơ hội đang ở trước mắt mà còn hỗ trợ sự tập trung và cái nhìn sâu sắc giúp chúng ta thực hiện các bước cần thiết để biến những cơ hội đó thành hiện thực.

Vòng tay đá mắt hổ phong thủy

vòng phong thuỷ mnj

Trang sức từ đá này được chứng minh là thể hiện sự thay đổi và thu hút sự giàu có thông qua việc đưa ra quyết định tốt. Đá còn mang lại cho chúng ta vận may bằng cách bảo vệ tài nguyên cho gia chủ

MNJ chân thành hy vọng rằng mỗi khách hàng đều có trải nghiệm tích cực và sâu sắc với sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline