TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ ƯU LINH: BÀI 39

Vòng tay phong thủy đá ưu linh

Đá ưu linh cung cấp sự chữa lành tự nhiên và cân bằng 5 yếu tố ngũ hành của bạn. Do đó mang lại sự hài hòa, sức khỏe tốt, thành công và giàu có. Với chuỗi vòng tay phong thủy đá ngũ hành, người ta có thể bổ sung những yếu tố còn thiếu hoặc yếu. Đồng thời, cân bằng năng lượng của chúng. Như câu nói “Một người sống như một vị vua khi năng lượng của họ được cân bằng”. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá trang sức từ đá ưu linh nhé!

Vòng tay phong thủy đá ưu linh

Nguồn gốc đá ưu linh

Đá ưu linh được sản xuất với số lượng nhỏ trên dãy Himalaya và thành phần của nó bao gồm ngọc bích, chu sa, kim ngân và vàng. Viên đá Ngũ hành là tinh thể có khả năng sửa chữa tất cả sự mất cân bằng của 5 yếu tố cá nhân của chủ nhân. Theo phong thủy, 5 yếu tố là nước, đất, kim loại, gỗ và lửa. Tất cả tồn tại trong mọi thứ xung quanh chúng ta. Thể hiện qua ngày và giờ sinh của chúng ta, hoặc 12 con giáp, nơi ở, làm việc hay quần áo và phụ kiện của bạn.

Trang sức phong thủy MNJ

Đá ngũ sắc ưu linh với đặc tính từ tính nhất quán tròn trịa (do quá trình kết tinh và chu sa) phù hợp với tất cả mọi người. Đá giúp cân bằng 5 yếu tố cá nhân của gia chủ và không gian của họ. Khi 5 yếu tố của bạn cân bằng, đá mang lại sự dồi dào, sức khỏe tốt, giàu có, cơ hội, may mắn, mạng lưới quan hệ và sự nghiệp thăng tiến. Nó cũng giúp xua đuổi tai họa và tăng cường hệ miễn dịch cho người đeo. Nó cũng có lợi cho những người có vấn đề về lưng và viêm khớp.

Vòng tay thiết kế MNJ

Đá ưu linh đại diện cho điều gì?

Đá liên quan đến thuyết 5 yếu tố phong thủy. Trong lý thuyết 5 nguyên tố:

– Nước tượng trưng cho sự khôn ngoan và khiêm tốn. Nước giúp bạn bình tĩnh và vui vẻ, thoải mái trong mọi vấn đề liên quan đến công việc.

– Gỗ tượng trưng cho sự sống do thiên nhiên tạo ra. Yếu tố đem lại nguồn năng lượng dồi dào, sáng tạo trong công việc và kinh doanh.

– Kim loại tượng trưng cho sự công bằng, nhân từ, trí tuệ và lịch sự của con người. Những người đeo Đá ngũ linh lâu dài có thể nhận được lòng trung thành và sự tôn trọng của người khác. Đặc biệt, giúp địa vị của họ tăng lên.

– Thổ của 5 nguyên tố đại diện cho sự kiên trì và nhẫn nại. Người đeo lâu sẽ ngày càng kiên nhẫn, tích lũy niềm tin trong công việc và các mối quan hệ kinh doanh, cá nhân.

– Lửa thể hiện sự tôn trọng và lịch sự, độ lượng và nghệ thuật. Người đeo sẽ được tôn trọng và tăng sự nhạy bén, trí tuệ, sự sáng tạo và nhạy cảm của họ đối với thẩm mỹ.

Đá ưu linh giúp cân bằng sự sống

Đá ưu linh cung cấp sự chữa lành tự nhiên và cân bằng năm yếu tố của bạn, do đó mang lại sự hài hòa, sức khỏe tốt, thành công và giàu có. Với chuỗi vòng tay đá ngũ hành, người ta có thể bổ sung những yếu tố còn thiếu hoặc yếu và cân bằng năng lượng của chúng.

Tác dụng tuyệt vời của vòng tay phong thủy

Viên đá 5 yếu tố này phù hợp với bất kỳ ai và nó có khả năng giúp điều chỉnh 5 sự mất cân bằng cá nhân của chúng ta, tạo ra sự cân bằng. Mang lại cho chúng ta may mắn, sức khỏe tốt và cải thiện lưu thông máu của chúng ta và ngăn chặn tai họa. Người đeo có thể đánh giá cao hoa văn đẹp đẽ trên mỗi khối. Một số người thậm chí còn nói rằng hoa văn có thể thay đổi theo thời gian.

Những ai nên đeo vòng tay phong thuỷ từ đá ưu linh 

rất hợp cho những người đang lận đận tình duyên , công danh sự nghiệp đang khó khăn trách trở hơn thế nữa vòng tay phong thuỷ đá ưu linh còn giúp cho chủ nhân tăng vận may và vượt qua khó khăn một cách dễ dàng rất nhiều người đã cảm nhận được điều đó khi sử hữu đá ưu linh 

Cảm nhận của chị Linh khi đeo vòng tay phong thuỷ từ đá ưu linh 

Tháng 6 năm 2019 chị Linh bị bế tắc trong công việc dẫn đến phải cầm cố một căn nhà ,  nghe lời bạn bè nên có chiếc vòng  phong thuỷ từ đá ưu linh để giúp tăng thêm sự may mắn và có sự điềm tĩnh hơn để giả quyết công việc tốt nhất . chị đến MNJ để trợ vòng ưu linh hợp với mệnh của chị 

Thì điều ngạc nhiên chỉ sau hai tuần chị đã cảm nhận được sự may mắn , bạn chị đã cùng hợp tác với chị để giúp chỉ giải quyết những bế tắt trong công việc và đưa ra những sự thay đổi giúp công ty của chị ngaỳ càng phát triển hơn 

Chị linh cảm nhận gì khi đeo vòng phong thuỷ thạch anh ưu linh ?

Chị Linh rất mừng vì thấy được sự thay đổi tích cực từ khi đeo vòng phong thuỷ thạch anh ưu linh tại MNJ ,qua sự hướng dẫn tận tâm như cách kích hoạt vòng phong thuỷ để vòng nhanh có  tác dụng , cách đeo vòng như thế nào , cách ăn uống giúp tăng vận mệnh . chị rất quý chiếc vòng thạch anh ưu linh 

 

 

Đá ưu linh cho cuộc sống thịnh vượng

Vòng tay phong thủy đá ưu linh cho sức khỏe

Mối quan hệ giữa 5 yếu tố ngũ hành trong đá ưu linh giải thích sức khỏe của chúng ta. Sự mất cân bằng, cảm giác thèm ăn một số loại thực phẩm, mô hình cảm xúc,… Kể từ khi các chuyên gia phong thủy phát hiện đá quý có tương quan chặt chẽ với ngũ hành, MNJ đã cung cấp ngay những trang sức vòng tay phong thủy cho cuộc sống bạn thêm thịnh vượng.

Đá quý phong thủy hỗ trợ phong thủy

Xin lưu ý rằng mỗi viên đá khác nhau về màu sắc và dấu hiệu đặc trưng. Điều này làm cho mỗi chiếc vòng tay trở nên độc đáo! Hãy sở hữu ngay một món đồ trang sức giúp cân bằng cuộc sống bạn. Trang sức MNJ là nơi uy tín chuyên bán vòng tay phong thủy. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline