Tầm quan trọng của ngọc bích bên trong phong thủy: BÀI 23

 

GIÁ TRỊ CỦA NGỌC BÍCH 

Từ rất lâu, Đá ngọc bích đã được ưa chuộng ở phương Đông và phương Tây. Nó được xem như là viên đá của đế vương và là bảo vật của hoàng gia.

Đá ngọc bích là một thứ có lẽ đã quá quen thuộc trong đời sống của con người. Chúng ta thường coi đây như một món đồ trang sức phong thủy để cầu sự may mắn, tài lộc , công danh. Loại đá này từ xưa đã được người ta làm thành các món đồ trang sức có giá trị, các pho tượng ở những nơi thờ cúng linh thiêng. Chúng xuất hiện trong mọi khía cạnh đời sống của những người dân. Cho đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều khái niệm về loại đá này. Nhưng đâu mới là cách hiểu đúng nhất về nó. Ngoài là một món đồ trang sức, ngọc bích còn có ý nghĩa gì trong trong phong thủy? Hãy đến với MNJ để hiểu rõ hơn khái niệm và ý nghĩa của loại đá này nhé.

Dây chuyền đá ngọc bích canada

Đặc điểm của đá ngọc bích

Ngọc bích là một loại đá quý có các màu xanh lục, cam, vàng hay trắng. Và được phân thành các bậc theo chất lượng: cao, trung bình và thấp. Loại đá này được phân thành hai loại gồm đá ngọc bích Jadeite và đá ngọc bích Nephrite. Jadeite là loại đá cứng, có độ bóng rất cao và có màu xám (phổ biến nhất và có giá trị thấp nhất), cam, màu lam pha đỏ, hay vàng, trắng và xanh lục (giá trị cao nhất). Đối với loại Nephrite, là một loại đá có độ cứng từ 5,5-6 (theo thang Mohs) thấp hơn so với Jadeite và có phần nhỉnh hơn độ cứng của dao thép thông thường. 75% ngọc bích trên thế giới được khai thác ở các mỏ của British Columbia (tỉnh bang cực tây của Canada) và một lượng nhỏ ở Đài Loan, Hoa Kỳ và Úc ở dưới dạng đá Nephrite.

Đặc điểm của đá ngọc bích

Đá ngọc bích hợp với mệnh nào?

Việc lựa chọn trang sức bằng đá ngọc bích sao cho hợp mệnh, hợp tuổi. Từ đó, giúp cho chủ sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn, có một sức khỏe dồi dào, an nhiên. Đá được chia làm nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên ngọc bích là loại đá không kén mệnh vì thế mệnh nào cũng có thể đeo được . nhất là những người am hiểu về ngọc bích hoặc là người làm ăn kinh doanh họ luôn có ngọc bích bên người để trợ mệnh giúp cho tăng giác quan , phán đoán đúng hơn trong làm ăn , tránh được kẻ xấu , thị phi và kẻ tiểu nhân , chiêu tài là số 1 

NGỌC BÍCH KHÔNG KÉN MỆNH 

Thời vua chúa và các nhà quý tộc họ sử dụng rất nhiều loại đá ngọc bích để làm quà tặng , trấn yểm trong nhà để giúp chiêu tài và mang đến tài lộc cho họ , Nhưng loại đá này rất là quý hiếm và có giá trị nên chỉ có những người có tiền thời đó mới sở hữu được nó . Có ngọc bích bên mình hay trong nhà họ như thêm phần sức mạnh để giúp cho công việc làm ăn và tiền của , sự bình an kéo về .

 

Mặt dây chuyền

Công dụng của đá ngọc bích

Công dụng chữa bệnh

Có tác dụng rất tốt với những người có bệnh dạ dày khi đặt lên trên bụng. Phụ nữ về bệnh phụ khoa, có khả năng cầm máu tốt. Đá còn giúp cho con người sống khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ.

Ngoài ra, việc sử dụng đá ngọc bích sẽ giúp cải thiện hỗ trợ điều trị về thị lực. Còn điều trị bệnh động kinh và giảm đau nhức răng.

Công dụng nghệ thuật

Loại đá này được sử dụng để chạm trổ, hay điêu khắc các tác phẩm nghệ thuật như đồ trang sức (vòng tay, vòng cổ, mặt nhẫn, mặt dây chuyền,…) và các linh vật, vật phẩm phong thủy được trưng bày trong nhà, sân vườn,…

mặt dây chuyền của MNJ

Ý nghĩa phong thủy của ngọc bích

Theo các chuyên gia về phong thủy, đá ngọc bích có khả năng đem đến sự may mắn. Giúp cho chủ nhân tránh được các xui rủi và sự nguy hiểm rình rập. Bên cạnh đó còn mang lại sự thuận lợi trong công việc. Mối quan hệ giữa đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình và với mọi người xung quanh được cải thiện. Loại đá này biểu tượng của chòm sao Thất Nữ. Vì đá mang tính dương, phái nữ (mang tính âm) khi đeo trên người sẽ giúp cân bằng được âm dương mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và may mắn. Ngoài ra, còn là biểu tượng cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Có khả năng truyền niềm tin mạnh mẽ và sự thông thái cho người đeo; giúp họ luôn tỉnh táo, quyết định chính xác trong mọi vấn đề.

vòng tay ngọc bích cho nam 

Lời kết về đá Ngọc Bích 

Viêc chọn lựa trang sức đá ngọc bích cho nam hay nữ cũng phải dựa vào yếu tố chất lượng ,để đạt được tính phong thuỷ cải vận tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đá ngọc bích hoặc những loại đá phong thủy khác thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline