TRANG SỨC PHONG THỦY CHO SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG : BÀI 27

Vòng phong thủy cho sự nghiệp

Sự nghiệp bạn hiện gặp phải tình trạng trì trệ, bạn mãi vẫn không thăng tiến. Tất cả đều có thể hóa giải bằng phong thủy. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thay đổi sự nghiệp hay muốn gặt hái thành công thăng hoa trong sự nghiệp. Trang sức phong thủy dưới đây sẽ hỗ trợ con đường công danh thuận lợi. Giữ cho bản thân cởi mở với sự trợ giúp của trang sức phong thủy để thành công trong sự nghiệp!

Làm sao để trang sức phong thủy có tác dụng?

Tất cả chúng ta đều mơ ước được thành công và ổn định về tài chính khi làm những gì chúng ta đam mê. Trang sức phong thủy là cách đơn giản và hiệu quả nhất để trẻ hóa năng lượng nghề nghiệp của bạn.

Những món đồ trang sức còn là biểu tượng của quyền lực, sự tích cực và sang trọng. Đeo chúng trên người khi ở nhà, bàn làm việc hoặc trong văn phòng tạo ra những cảm xúc tràn đầy năng lượng trong não bộ của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đeo trang sức trên người mà không hề biết đến sức mạnh, giá trị phong thủy thì không thể hiện ý nghĩa gì cả. Bởi vì trong trường hợp đó, tâm trí bạn không ghi lại sự tích cực cho tiềm thức.

Trang sức phong thủy – lời khuyên nghề nghiệp

Sự nghiệp luôn là vấn đề khiến bạn bận tâm suy nghĩ, thì bạn đã tìm đúng chỗ. Chúng tôi, trang sức MNJ ở đây để giúp đỡ, đáp ứng mong muốn của bạn. Cho dù liên quan đến công việc, thăng chức,… mọi thứ đều có thể được giải quyết và cải thiện bằng cách kích hoạt vận may tiềm ẩn.

Vòng trầm hương

Vòng tay trầm hương hay còn gọi là chuỗi hạt trầm hương. Đây là một trong những sản phẩm ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Châu Á. Với làn sóng Trầm hương gần đây, chúng ta đã thấy những người nổi tiếng Châu Á mang trên tay những loại hạt gỗ đắt tiền khác nhau. Trong số đó, vòng tay trầm hương là một trong những loại gỗ đắt tiền và quý hiếm trên thị trường. Chúng có tác dụng rất tốt trong công việc làm ăn.

Vòng trầm hương thiên nhiên

Nếu bạn buôn bán ế ẩm, công việc đình trệ , tình duyên lận đận ,  hãy mua ngay chiếc vòng trầm hương để cải thiện tình hình kinh doanh. Vòng trầm giúp gia chủ tránh được bùa ngải, tà khí, năng lượng xấu. Hơn hết, vòng có tác dụng chiêu tài, hanh thông đường công danh, tình cảm, sự nghiệp được vững chắc. Tại trang sức MNJ, bạn sẽ nhìn thấy bộ sưu tập lớn các loại vòng tay trầm hương và hạt trầm hương. Mỗi loại có giá cả khác nhau, kích thước và kết cấu đa dạng, đẹp mắt. Đeo vòng trầm hương, mùi hương của các hạt gỗ khác nhau chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn!

Vòng phong thủy hỗ trợ sự nghiệp

Đá Garnet phong thủy

Garnet sở hữu những phẩm chất độc đáo để đáp ứng nhiều nhu cầu của gia chủ. Từ cải thiện sức sống và sức khỏe đến hỗ trợ sự nghiệp thuận lợi. Bởi vì nó là một loại đá tràn đầy năng lượng. Ngọc hồng lựu thường được sử dụng cho các mục đích như một lá bùa hộ mệnh để cầu may.

Vòng tay đá Garnet

Ngoài việc mang lại sức sống, năng lượng bảo vệ. Ngọc hồng lựu còn giúp xây dựng sự tự tin và làm rõ mục đích trong công việc. Đây là loại đá giúp cải thiện và tăng năng lượng tích cực trong công việc. Từ đó, giúp bạn đạt được các mục tiêu thăng tiến trong công việc. Hãy nhớ mua một viên ngọc hồng lựu hoặc như một viên đá quý phong thủy không thể thiếu.. Garnet không đắt và có sẵn ở trang sức MNJ chúng tôi!

Dây chuyền hộ mệnh đá Garnet

Trang sức đá mắt hổ

Nếu bạn cảm thấy bế tắc trên vị trí hiện tại của mình. Hoặc cần phải chuyển sang một quan điểm mới cho các dự án hoặc nhiệm vụ trong tầm tay, thì không cần tìm đâu xa hơn. Đá mắt hổ là một trong những tinh thể tốt nhất cho sự thành công trong sự nghiệp. Tinh thể đa chiều mạnh mẽ này nhắc nhở bạn rằng có rất nhiều cách để hoàn thành công việc.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ

Đá mắt hổ giúp bạn nhìn tình hình kinh doanh bằng một cặp mắt mới. Đá nhắc nhở bạn rằng có một số con đường và cách dẫn đến thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, viên đá cũng sẽ cung cấp cho bạn động lực và ý chí cần thiết để hành động và đạt được thành công. Thêm vào đó, nó giúp bạn bình tĩnh ngay cả trong một lịch trình làm việc hỗn loạn. Hoặc bận rộn và cho bạn khả năng trở thành một nhà lãnh đạo giỏi!

Ngọc bích cho sự thành công 

Từ xa xưa, ngọc bích xanh luôn là một trong những loại đá mang đến sự hài hòa, trí tuệ và thịnh vượng. Nó được coi là một loại đá may mắn thúc đẩy dòng chảy dồi dào và thịnh vượng trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn.

Vòng ngọc bích MNJ

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thực hiện một bước tiến mới trong sự nghiệp, một dự án mới hoặc một công việc kinh doanh mới, bạn cần phải lập kế hoạch lâu dài về tài chính. Vì vậy, ngọc bích xanh là tinh thể bạn cần. Đây là một trong những tinh thể tốt nhất cho sự thành công trong sự nghiệp sẽ giúp bạn luôn khôn ngoan. Qua đó, thúc đẩy bạn duy trì sự kiên định và hướng tới mục tiêu thịnh vượng của mình.

Bộ trang sức ngọc bích

 

Với những tinh thể hữu ích như những tinh thể ở trên, cùng sự đồng hành của MNJ – nơi cung cấp trang sức uy tín, chất lượng. Bạn có thể nâng cao sự nghiệp thành công hơn và tốt hơn bao giờ hết

Để biết ngày tháng năm sinh của bạn đeo đá gì tốt nhất để cải vận ! Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline