CHỌN VÒNG PHONG THUỶ THEO MỆNH THUỶ : BÀI 6

vòng phong thuỷ mệnh thuỷ giúp chủ nhân hanh thông tài lộc và may mắn

1.ĐÁ VÒNG TAY MỆNH THUỶ LÀ NHỮNG NĂM SINH NĂM NÀO ?

Những bạn có những ngày sinh sau đây là mệnh thuỷ : 1966 , 1967 , 1974 , 1975 , 1982 , 1983 , 1996 , 1997 , 2004 , 2005 

 

có rất nhiều bạn thắc mắc mệnh thuỷ nên đeo đá màu gì thì mới giúp đường công danh sự nghiệp và cuộc sống được thăng hoa , để trả lời cho các bạn thì hôm nay MNJ sẽ thông qua bài viết này chia sẻ tường tận cho các bạn đang thắc mắc về mệnh thuỷ của mình nên đeo vòng tay đá gì ?

mnj_com_vn_011
vòng tay phong thuỷ mệnh thuỷ nữ 

2.MỆNH THUỶ ĐEO ĐÁ MÀU GÌ ?

có nhiều trường hợp mà Mnj nhận thấy là các trang mạng luôn tư vấn theo mặc định là mệnh thuỷ thì ai cũng có thể đeo đá  màu đen , xanh , trắng,  xám  mà không theo ngày tháng năm sinh cụ thể . chính vì vậy phần trăm đúng là 20% hên thì chọn đúng màu dụng thần của mình , còn xui thì đã chọn màu không đúng với ngày tháng năm sinh mà mình cần bổ sung dẫn đến công việc sự nghiệp vẫn không tiến triển.

 

3. MỆNH THUỶ ĐEO VÒNG TAY MÀU GÌ ?

Điều nguy hiểm hơn là mua vòng tay phong thuỷ bị kém chất lượng thì cũng không có tác dụng gì đến phong thuỷ chính vì vậy bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ về vòng phong thuỷ và cách chọn vòng sao cho phù hợp với ngày tháng năm sinh giúp cho công việc , cuộc sống , tình duyên viên mãn .

vòng_tay_phong_thuỷ_mệnh_thuỷ_cho_nam_08
vòng tay cho nam

4. VÒNG MỆNH THUỶ LÀ NHỮNG ĐÁ NÀO ?

Có rất nhiều loại đá cho mệnh thuỷ và phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh MNJ sẽ chọn loại đá phù hợp cho bạn giúp bạn cân bằng vận mệnh để sự nghiệp và tình duyên , cuộc sống tốt đẹp

 

Mnj chọn những loại đá có xuất sứ rõ ràng và nhập khẩu các nước đạt tiêu chuẩn như nam phi , brazil, myanmar , bỉ , canada … vv . Với vòng tay phong thuỷ mệnh thuỷ Mnj sẽ chọn ra những dòng đá có năng lượng tốt như đá giông tố , đá ưu linh , đá thạch anh tóc đen , thạch anh tóc xanh , ngọc bích canada , mắt chim ưng , đá aquamarine , mắt rồng xanh nam phi ..

4. VÒNG PHONG THUỶ MỆNH THUỶ NỮ?

và dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn MNJ sẽ chọn vòng thích hợp cho mình cùng kết hợp ngày sinh đó sẽ hướng dẫn bạn tẩy uế vòng ,làm sao khi bạn đeo vòng mà hiệu quả nhất . Trong quá trình hình thành đá thiên nhiên thì dựa trên nhiều nguyên tố khí hậu , gió , nhiệt độ ..vv… vì vậy việc kích hoạt vòng trước khi đeo là vô cùng quan trọng nó sẽ làm tăng hiệu quả và tác dụng của vòng phong thuỷ mệnh thuỷ .

 

Đá vòng tay mệnh thuỷ

5. VÒNG PHONG THUỶ MỆNH THUỶ NỮ CÓ GIÁ BAO NHIÊU ?

Đá phong thuỷ là dòng đá có nguồn năng lượng cải vận vì vậy đá phải đảm bảo chất lượng không được nhuộm màu hay qua nhiều phương pháp xử lý. mà hoàn toàn là đá tự nhiên không nấu ra từ bột đá hay hoá chất khác .

Ở thị trường hiện nay rất nhiều nơi đang kinh doanh những loại đá giả được nấu và xử lý để bán cho nhiều khách hàng không am hiểu về đá thiên nhiên . Họ lợi dụng nhu cầu khách hàng thích đeo đá giá rẻ nên nhiều nơi họ đã làm vòng phong thuỷ bằng bột đá và vòng kém chất lượng đã nhuộm màu.

với vòng phong thuỷ mệnh thuỷ cho nữ và vòng phong thuỷ cho nam thì tuỳ theo size đá và  tuỳ từng loại đá khác nhau thì sẽ có giá trị khác nhưng giá trung bình của mỗi vòng phong thuỷ mệnh thuỷ  tầm 2 triệu đồng .

vòng phong thuỷ mệnh thuỷ nữ

6. VÒNG PHONG THUỶ MỆNH THUỶ CÓ TÁC DỤNG GÌ 

vòng tay phong thuỷ có rất nhiều công dụng cho chủ nhân . Người mệnh thuỷ là người sống tình cảm  , có tấm lòng nhân hậu cũng đa phần là người có số làm chủ nhưng chính vì người sống tình cảm nên rất dễ bị lợi dụng tình cảm và dễ rơi vào trạng thái bị phản bội và đau khổ .

vòng phong thuỷ mệnh thuỷ sẽ giúp cho bạn tăng giác quan và tăng sự mạnh mẻ để nhìn nhận mọi sự việc , nhất là bạn là trụ cột hoặc nắm giữ tài  chính trong gia đình thì rất cần đeo vòng phong thuỷ để giúp bạn quyết đoán hơn , trí tuệ để giải quyết vấn đề .

VÒNG PHONG THUỶ MỆNH THUỶLÀ ĐÁ MÀU GÌ

Ngoài công dụng Vòng phong thuỷ mệnh thuỷ giúp chiêu tài hút lộc , vòng phong thuỷ còn giúp cho bạn đạt được những may mắn và thuận lợi trong con đường làm ăn sự nghiệp , cuộc sống suông sẻ hơn , khi bạn chọn đúng màu phong thuỷ của mình .

Bên cạnh đó MNJ sẽ hướng dẫn cho bạn cách khử uế vòng giúp kích hoạt năng lượng của vòng phong thuỷ và hướng dẫn bạn ăn uống sinh hoạt theo phong thuỷ cùng đó là hướng dẫn chi tiết cách đeo làm sao cho đạt hiệu quả và phát huy tác dụng của vòng phong thuỷ .

Vòng phong thuỷ mệnh thuỷ 

Vòng phong thuỷ Mệnh thuỷ là vòng phải đạt được chất lượng tiêu chí về đá mới có những năng lượng giúp vòng phong thuỷ phát huy tác dụng phong thuỷ , giúp cho bạn hanh thông về đường công danh sự nghiệp và cuộc sống , tình cảm được suôn sẻ và may mắn.

 

LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI MỆNH THUỶ

Bạn muốn trợ vòng phong thuỷ giúp cải vận thì Mnj là nơi bạn trao niềm tin đúng chỗ , Mnj đã giúp rất nhiều khách hàng nhận được nhiều sự lợi lạc từ vòng phong thuỷ và có nhiều niềm vui trong cuộc sống , vì giúp được khách hàng đó là sứ mệnh là niềm hạnh phúc của Mnj 

 

 Bạn muốn trợ giúp thì hãy liên hệ qua số điện thoại 0909.993.989 hoặc kết bạn zalo để được tư vấn cụ thể và miễn phí . vào trang website mnj.com.vn để tham khảo và chọn mẫu .

THƯƠNG HIỆU ĐÁ QUÝ MNJ

WEBSITE : MNJ.COM.VN

FANPAGE: MNJ_TRANG SỨC ĐÁ QUÝ

TÌM HIỂU VỀ CHỦ THƯƠNG  HIỆU : PHAN THỊ THUỲ NHUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline