ĐEO VÒNG TAY PHONG THỦY CÓ THẬT SỰ MANG LẠI MAY MẮN? BÀI 47

Trang sức phong thủy MNJ

Đeo vòng tay phong thủy để thu hút may mắn và có khả năng chữa bệnh. Những chiếc bùa hộ mệnh may mắn này mang sức mạnh từ chính mẹ thiên nhiên. Đàn ông hay phụ nữ đeo vòng tay may mắn có liên quan đến tâm linh, tình yêu và sự bảo vệ . Trước khi chúng ta bắt đầu tìm hiểu về vòng tay may mắn cho năm 2021 là gì, MNJ xin giải đáp câu hỏi thường gặp. Liệu vòng tay phong thủy có thật sự mang lại may mắn?

Vòng tay phong thủy có thực sự mang lại may mắn?

Tất cả chúng ta đều muốn mình quá may mắn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống sắp tới, các sự kiện. Ngay cả trong tình huống khó khăn nhất, chúng ta vẫn mong đợi một sự ưu ái từ vũ trụ. Trong Phong Thủy, có một số cách để mời gọi một cơ hội trong cuộc sống của bạn, một cách dưới dạng Vòng tay.

Vòng tay phong thủy may mắn đại diện cho điều gì?

Đơn giản nhất, một chiếc vòng tay là món đồ trang sức thiết kế đẹp và nhiều màu sắc. Một số vòng tay trang sức tượng trưng cho tình bạn, tình yêu, công danh… Đối với nhiều người, trang sức là một món đồ thời trang và phong cách. Nhưng đối với người khác, vòng tay có ý nghĩa hơn rất nhiều so với một món đồ trang sức.

Vòng tay mang biểu tượng may mắn – Cỏ ba lá

Trong tập quán của người Trung Quốc, cỏ ba lá là bùa may mắn. Bạn có thể đặt nó tại nhà hoặc văn phòng để nhận được may mắn từ nó. Ngoài ra, mặt dây chuyền làm từ đá Tourmaline hình cỏ ba lá giúp thu hút cho gia chủ. 

Biểu tượng may mắn - Cỏ ba lá

Tỳ hưu mạ vàng

Vàng, bạc, đồ trang sức và tất cả các kho báu khác là lương thực chính của Tỳ hưu. Điều đó tạo cho tỳ hưu một khí chất cao quý. Người dân Trung Quốc, họ coi Tỳ hưu như một con vật tốt lành có thể giúp tạo ra vận may. Các chuyên gia phong thủy nói rằng Tỳ hưu có thể bảo vệ nhà cửa, xua đuổi ma quỷ, tăng tài lộc và quyền lực cho chủ nhân. Có một câu nói rằng: “chạm vào tỳ hưu một lần bạn sẽ gặp may mắn, hai lần bạn sẽ nhận được tiền và kho báu, và lần thứ ba bạn sẽ có được quyền lực và địa vị”.

 

vòng_phong_thuỷ-có_tác_dụng_gì

 

Nếu bạn cần một sự thúc đẩy trong cuộc sống hoặc chỉ đơn giản là muốn tận hưởng một cuộc sống đầy dư dả, chiếc vòng tay này là dành cho bạn.

Vòng tay ngọc đồng điếu

Đeo vòng tay đồng điếu được khắc từ đá cẩm thạch. Sở hữu vòng tay đồng điếu của MNJ để thu hút may mắn cho chính bạn. Đồng điếu đại diện cho tiền tài và may mắn trong công việc kinh doanh hoặc chuyến đi của bạn. Ngoài ra, cẩm thạch còn mang đén ảnh hưởng tích cực cho sức khỏe.

 

Đeo vòng tay thu hút may mắn trong tình yêu 

Trong phong thủy thạch anh hồng được dùng để thu hút năng lượng của những điều may mắn trong tình duyên. Biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi đồng nghĩa với tình yêu và hôn nhân.Nếu con đường tình duyên của bạn không thuận lợi hãy sở hữu ngay trang sức từ thạch anh hồng. Hiệu quả tích cực sẽ khiến bạn bất ngờ! 

Vòng tay thạch anh hồng phong thủy 2021

Chọn vòng tay này để mời người bạn tâm giao của bạn bước vào trái tim và cuộc sống bạn. Hoặc để cải thiện mối quan hệ tình yêu hoặc hôn nhân hiện tại. Người ta tin rằng những chiếc vòng tay phong thủy làm từ hạt thạch anh hồng mang lại năng lượng tốt lành cho các mối quan hệ hôn nhân và tình yêu. Họ cũng chữa lành một trái tim bị tổn thương bởi các vấn đề tình yêu.

Vòng tay phong thủy mang may mắn của sự giàu có

Có vô số biểu tượng phong thủy cho vận mệnh phú quý. Nếu bạn cần một chút giàu có và may mắn trong cuộc sống của mình, hãy thử sử dụng một chiếc vòng tay bằng ngọc bích hoặc đá citrine (đá thạch anh vàng).

Đeo vòng tay phong thủy Citrine

Đá quý Citrine MNJ

Chiếc vòng tay phong thủy này được làm từ những hạt citrine có dây đàn hồi để dễ dàng sử dụng. Citrine được biết đến như là viên đá của sự giàu có hay viên đá của thương gia. Nó được cho là một nam châm của sự giàu có và thịnh vượng.

Đeo vòng tay phong thủy Citrine

Hãy đeo vòng tay phong thủy bằng đá citrine để thu hút sự giàu có và dồi dào. Nếu bạn đang kinh doanh, sử dụng một chiếc vòng tay đá citrine sẽ mang lại thành công lớn trong kinh doanh cũng như năng lượng. Đá cũng có tác dụng trung hòa hoặc đẩy lùi các năng lượng tiêu cực.

Đeo vòng tay phong thủy ngọc bích

Chiếc vòng tay bằng ngọc bích tốt lành này có các hạt ngọc bích. Chiếc vòng dạng hạt hoặc hình tròn nguyên khối mang lại sự quý phát và thanh lịch. Ngọc bích mang lại nhiều năng lượng may mắn và tích cực. Chẳng hạn như hạnh phúc, hòa thuận, nhân hậu và của cải dồi dào.

Vòng tay ngọc bích MNJ

Đá ưu linh ngũ sắc mang lại may mắn đong đầy

Vòng tay đá ưu linh mang nhiều màu sắc đại diện cho ngũ hành. Từ đó tạo sự cân bằng lành mạnh trong cuộc sống của người dùng. Nếu bạn đang trải qua cuộc sống mất cân bằng, vòng tay này có thể giúp bạn sắp xếp lại mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Đá ưu linh ngũ sắc phù hợp với tất cả các cung mệnh trong ngũ hành.

vòng tay đá ưu linh đa sắc

 

Trang sức MNJ mang đến may mắn cho cuộc sống của bạn thêm tốt đẹp và thịnh vượng. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline