SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ ĐÁ MAY MẮN CHO NGƯỜI SINH THÁNG 4 : BÀI 59

Từ lâu, mọi người đã tin đá quý để mang những điều may mắn và thịnh vượng. Chiêm tinh học tin rằng đeo viên đá may mắn phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp củng cố hành tinh cai trị và hành tinh yếu hơn trong tử vi. Đối với những người may mắn sinh vào tháng 4, đá quý của họ là loại đá quý được đánh giá cao nhất. Dưới đây là những sự thật thú vị về đá may mắn cho người sinh tháng 4!

Sự thật về đá sinh tháng 4

Với mỗi viên đá sinh đều có một truyền thuyết xung quanh viên đá đó. Trong khi một số truyền thuyết giúp giải thích vẻ đẹp đằng sau chính viên đá. Thật vui khi nghe truyền thuyết đằng sau viên đá sinh cụ thể của bạn là gì. Liệu nó có liên quan đến bạn và cuộc sống của bạn hay không. Vậy đá quý sinh tháng 4 thì sao?

 

 

Ngày nay, đá quý mặt trăng được biết đến rộng rãi nhất là loại đá quý để làm nhẫn cho người làm ăn kinh doanh khi đeo ngón giữ .Nhưng trong phong thuỷ đá mặt trăng rất tốt cho người sinh tháng 4 , nó giúp người sinh tháng 4 có nguồn năng lượng tích cực và đạt được nhiều điều mong muốn trong cuộc sống , hơn vậy đá mặt trăng còn giúp người sinh tháng tư phát triển từ tư duy và trí tuệ

 

Đá may mắn theo ngày sinh

Đá may mắn cho ngày sinh của Bạch Dương (21 tháng 3 đến 20 tháng 4). Vì sao Hỏa là hành tinh cai trị của Bạch Dương nên người mệnh Bạch Dương có thể đeo san hô đỏ. Loại đá này thúc đẩy các phẩm chất của lòng dũng cảm, sức mạnh và khả năng chống lại các vấn đề trong cuộc sống. Đeo đá này sẽ giúp phục hồi đất bị mất, đạt được hạnh phúc và chữa khỏi các bệnh về máu. Đeo san hô ở ngón tay đeo nhẫn vào thứ Ba. 

Đá san hô đỏ

Đá may mắn cho ngày sinh của Kim Ngưu (21 tháng 4 đến 21 tháng 5). Người bản địa Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim. Do đó có thể hưởng lợi từ việc đeo đá mặt trăng. Những lợi ích mang lại từ loại đá này là hòa bình, thoải mái, sang trọng và thú vị. Mọi người mặc điều này vì một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hãy đeo viên đá này ở ngón tay giữa vào thứ Sáu. Hành tinh sao Kim không tương thích với các hành tinh Mặt trời và Mặt trăng. Do đó, khi đeo một viên  mặt trăng  tượng trưng cho thần bảo vệ, không nên ghép nó với hồng ngọc và ngọc trai. 

Đá quý may mắn của tháng 4

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn tìm thấy loại đá quý thiên nhiên hoàn hảo phù hợp với sở thích và phong cách của bạn. Trang sức MNJ là điểm dừng chân duy nhất của bạn để có nhiều lựa chọn tuyệt vời về đồ trang sức đẹp mới và chất lượng. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ nhân viên thân thiện hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ qua zalo 090.993.989 hoặc truy cập trang www.mnj.com nhé!

 

Chọn đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh
Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh
Chọn đá phong thủy theo bát tự
Các loại đá phong thủy tự nhiên
Tất cả các loại đá quý trên thế giới
Chọn đá phong thủy theo cung mệnh hay cung phi
Màu sắc tượng trưng cho 12tháng
Tên các loại đá phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline